Tin công nghệ

Acer Revo Build: máy tính hộp có khả năng mở rộng tính năng bằng cách xếp hình

Acer Revo Build: máy tính hộp có khả năng mở rộng tính năng bằng cách xếp hình

Nếu việc gắn thêm các thiết bị ngoại vi vào một chiếc Mini PC Intel NUC có vẻ rườm rà thì Acer vừa đưa ra ý tưởng một chiếc máy tính hộp mang tên Revo Build có khả năng ráp thêm các thành phần để mở rộng tính năng.

acer revo build: may tinh hop co kha nang mo rong tinh nang bang cach xep hinh

Acer cho biết các thành phần gắn thêm (gọi là block) sẽ bao gồm 1 ổ cứng 500GB hoặc 1TB có thể thay nóng, một bề mặt sạc không dây gắn ở trên cùng, ngoài ra có thể thêm card màn hình, loa ngoài, máy chiếu, card âm thanh. Acer sẽ lần lượt cho ra mắt các thành phần gắn thêm nhưng không nêu rõ thời điểm cụ thể.

Acer Revo Build có kích thước hình hộp khoảng 12,5 x 12,5 cm; cao 5,59 cm, nó lớn hơn một chút so với chiếc Intel NUC5i3RYH (11,5 x 11,1 x 4,87 cm). Cấu hình của hệ thống chưa được tiết lộ chi tiết, máy sẽ dùng bộ xử lý Intel Celeron N3050, N3150 hoặc Pentium N3700, hỗ trợ RAM tối đa khoảng 8GB, hỗ trợ các giao tiếp USB 3.0, HDMI, DisplayPort, khe đọc thẻ SD và cổng 3.5mm cắm tai nghe hoặc microphone. Sản phẩm dự kiến sẽ được phân phối ngay trong tháng 9 tại một số thị trường như châu Âu với giá tham khảo khoảng 199 EUR (5 triệu đồng).

Thêm một số hình ảnh của Mini PC Acer Revo Build

acer revo build: may tinh hop co kha nang mo rong tinh nang bang cach xep hinh 02

acer revo build: may tinh hop co kha nang mo rong tinh nang bang cach xep hinh 03

acer revo build: may tinh hop co kha nang mo rong tinh nang bang cach xep hinh 04

acer revo build: may tinh hop co kha nang mo rong tinh nang bang cach xep hinh 05

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)