Sản phẩm mới

Apple TV 4K sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới?

Apple TV 4K sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới?

Apple TV 4K sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới?

 

Công ty công nghệ hàng đầu thế giới Apple được cho biết đang thương thảo cùng các studio và các nhà cung cấp dịch vụ streaming để mang nội dung 4K đến với người sử dụng.

Trong khi đó, theo hãng tin Bloomberg thì công ty Apple có kế hoạch ra mắt thêm một sản phẩm mới đi cùng với các mẫu iPhone và Apple Watch mới trong sự kiện chuẩn bị diễn ra vào tháng 9 tới. Và sản phẩm mới ấy được giới thạo tin cho rằng sẽ là Apple TV thế hệ mới có hỗ trợ nội dung 4K và HDR. Không phải là vô lý khi có tin này khi mà hồi đầu năm nay đã có các thông tin cho biết Táo cắn dở đã nâng cấp thiết bị set-top box của họ cho phép truyền phát được nội dung 4K cũng như HDR với khả năng tái tạo màu sắc phong phú hơn.

Và chiếc Apple TV thế hệ mới sẽ còn được trang bị chip xử lý cho tốc độ thực thi nhanh hơn bên cạnh khả năng truyền phát được các nội dung có dung lượng lớn hơn với độ phân giải cao hơn. Nhưng hiển nhiên là người sử dụng cũng cần phải có một chiếc tivi đủ sức xử lý nội dung 4K HDR thì mới xứng đôi vừa lứa được.

Vẫn theo Bloomberg, công ty Apple đang tìm kiếm cách thức giúp “làm sống lại tham vọng video của họ”, và một thiết bị Apple TV nâng cấp có lẽ là giải pháp đúng đắn, nhất là khi phiên bản gốc đã không thật sự thu hút được người tiêu dùng như các thiết bị Roku, Chromecast và Fire TV. Thậm chí công ty Apple còn thực hiện một vài thao tác tuyển người đặc biệt trong ít tháng vừa qua, mà trong đó có cả Timothy Twerdhal, cựu lãnh đạo dự án Fire TV và giờ đang tham gia gánh vác bộ phận Apple TV. Điều khá đáng tiếc là giá bán của chiếc Apple TV mới hiện chưa được rò rỉ.

Nguồn Engadget​, HDvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *