Tin công nghệ

Apple TV đời mới sẽ có giá trong khoảng 149$ đến 199$?

Apple TV đời mới sẽ có giá trong khoảng 149$ đến 199$?

Trang 9to5Mac vừa tiết lộ rằng chiếc Apple TV thế hệ mới (Apple TV 4) sẽ có giá trong khoảng 149$ đến 199$, cao hơn đáng kể so với mức 69$ của phiên bản đang bán trên thị trường.

apple tv gen 4 apple tv the he moi se co gia trong khoang 149 $ den 199 $

Apple TV thế hệ mới (Apple TV 4) concept

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên trong 5 năm qua dòng sản phẩm Apple TV vượt mốc 100$. Nếu khoảng giá nói trên là đúng thì sản phẩm này sẽ nằm ở một phân khúc cao hơn so với các đối thủ Android TV Box hay Streaming Stick / Chromecast khác vốn có mức giá chỉ từ 30$. Apple TV 4 không có thay đổi nhiều về thiết kế ngoại hình, có điều nó sẽ dày hơn và rộng hơn một chút.

Còn với chiếc Apple TV 3 với giá bán 69$ hiện tại (thế hệ 3 Rev A), nguồn tin nói Apple vẫn sẽ tiếp tục bán nó song song với thế hệ 4 nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Apple TV 4 được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 9/9 tới đây.

9to5Mac có nói thêm rằng Apple dự kiến sẽ triển khai dịch vụ Internet TV của mình đến 2 mẫu Apple TV mới và cũ vào đầu năm sau, tuy nhiên chưa rõ thời điểm cụ thể bởi Apple dường như đang gặp rắc rối trong việc mua nội dung từ các nhà đài lớn.

Theo Tinh Tế, 9to5Mac

Hỏi và đáp (0 bình luận)