Sản phẩm mới

Apple TV mới sẽ ra mắt vào tháng 9 – Đẹp hơn, mạnh hơn nhiều ứng dụng hơn

Apple TV mới sẽ ra mắt vào tháng 9 - Đẹp hơn, mạnh hơn nhiều ứng dụng hơn

Sau khi lỡ hẹn trong sự kiện WWDC diễn ra vào hồi tháng 6, Apple TV thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào tháng 9 cùng với iPhone thế hệ tiếp theo.

Sau khi lỡ hẹn trong sự kiện WWDC diễn ra vào hồi tháng 6, Apple TV thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào tháng 9 cùng với iPhone thế hệ tiếp theo. Thông tin này được BuzzFeed xác nhận, trang web này trước đây cũng tiết lộ nhiều thông tin chính xác về chiếc TV Box này của Apple.

Apple TV mới sẽ có thiết kế mỏng hơn, đẹp hơn cùng với nhiều nâng cấp đáng giá. Trong đó phải kể đến việc bộ vi xử lý được lên đời thành A8, chiếc điều khiển cũng được làm lại với touchpad và microphone tích hợp trên đó để dùng với Siri.

apple tv 2015 the he tiep theo se duoc ra mat vao thang 9

Apple TV mới sẽ ra mắt vào tháng 9 – Đẹp hơn, mạnh hơn nhiều ứng dụng hơn

Bên cạnh đó Apple TV cũng sẽ có kho ứng dụng App Store và các nhà phát triển vẫn đang tạo ra thêm các ứng dụng dành riêng cho thiết bị này. Với nhiều ứng dụng mới, Apple TV sẽ là một nền tảng hấp dẫn không chỉ phục vụ việc xem truyền hình.

Cũng theo nguồn tin này, Apple đang phát triển dịch vụ truyền hình internet riêng của mình để hỗ trợ luôn cho Apple TV. Tuy nhiên dịch vụ này có thể sẽ không được ra mắt cùng với Apple TV mà sẽ phải đợi đến năm 2016.

Dịch vụ truyền hình internet của Apple sẽ có khoảng 25 kênh với độ phận giải HD, giá thuê bao từ 30 đến 40 USD một tháng. Apple TV đã không được Apple làm mới kể từ năm 2012 đến nay, chính vì vậy hãng đặt khá nhiều kỳ vọng vào thiết bị sắp ra mắt như một động lực để người dùng chịu nâng cấp.

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.