Tin công nghệ

Apple Watch Sport có thêm bản màu vàng và vàng hồng

Apple Watch Sport có thêm bản màu vàng và vàng hồng

Apple Watch Sport có thêm bản màu vàng và vàng hồng, nhiều màu dây, WatchOS 2 có vào 16/9

apple watch sport co them ban mau vang va vang hong

Apple tại sự kiện ngày 9/9 đã công bố một số điểm mới sẽ đến với dòng smartwatch của họ, bao gồm: Apple Watch Sport bản màu vàng và vàng hồng, Apple Watch vỏ thép không gỉ có thêm tùy chọn màu đen (black stainless steel, lúc trước chỉ có bạc), cuối cùng là Watch OS 2. Nói thêm về Apple Watch Sport, nó sẽ có thêm dây đeo nhiều màu như đỏ, hồng, xanh dương, xanh lá và beige – được chia làm hai tông sáng và tối.

Ngoài ra, Apple cũng hợp tác với nhãn hiệu thời trang Hermes để cho ra mắt bộ ba dây đeo độc quyền làm bằng da dành cho bản Apple Watch. Trong đó có một loại dây đeo sẽ có kiểu cách quấn quanh cổ tay, hai dây còn lại sẽ đi kèm với mặt đồng hồ với biểu tượng truyền thống của Hermes. Apple Watch cũng có bản dây đeo màu đỏ, phiên bản Product RED.

Apple trong dịp này cũng nói rõ hơn về bản cập nhật WatchOS 2. Apple cho biết WatchOS 2 sẽ hỗ trợ một số ứng dụng sẵn từ bên thứ ba như Facebook Messenger, GoPro và một app dành cho ngành y khoa là Airstrip – ứng dụng giúp bác sĩ có thể theo dõi sát sao tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân thông qua Apple Watch. Được biết, bản cập nhật Apple WatchOS 2 sẽ chính thức cho người dùng tải về vào ngày 16/9 tới đây.

Apple cũng công bố đã có hơn 10.000 ứng dụng được phát triển cho Apple Watch tính đến thời điểm hiện tại. Apple Watch Sport màu mới sẽ vẫn có mức giá như hiện nay, là từ 350$ cho bản nhỏ (38mm) và 399$ cho bản lớn hơn (42mm).

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)