Sản phẩm mới

Astro Twist: bóng đèn thông minh tích hợp loa

Astro Twist: bóng đèn thông minh tích hợp loa

Astro Twist: bóng đèn thông minh tích hợp loa, dùng Wi-Fi + AirPlay chứ không xài Bluetooth.

astro twist bong den thong minh tich hop loa dung wi-fi airplay

Astro Twist là một bóng đèn LED thông minh tích hợp loa bên trong. Nhưng khác với các sản phẩm khác dùng Bluetooth để kết nối với smartphone, Twist lại dùng Wi-Fi và giao thức Apple AirPlay để nhận dữ liệu. Vì giao thức này tối ưu hóa tốt cho việc truyền tải âm thanh nên sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng nhạc cao hơn so với những bóng đèn tích hợp loa Bluetooth.

Được biết driver của Twist được sản xuất bởi Tymphany – cũng là công ty cung cấp linh kiện cho các hãng loa lớn như Sonos hay Bang & Olufsen. Sản phẩm có độ sáng tối đa 750 lumen, tương đương bóng đèn dây tóc 70-75W nhưng thực chất Twist chỉ tiêu thụ điện bằng 1/6 mức này mà thôi. Bạn có thể dùng công tác riêng hoặc app trên thiết bị di động để chỉnh lại nhiệt độ màu của ánh sáng, từ mát sang ấm tùy ý muốn (nhưng không cho phép đổi màu).

Công ty Astro đã bắt đầu nhận đặt hàng cho Twist. Một bộ giá 249$ sẽ bao gồm 1 bóng đèn thông minh có loa, 2 bóng đèn thông minh không loa và 1 công tắc. Nếu chỉ mua lẻ 1 bóng và 1 công tác thì giá là 129$. Đợt giao hàng đầu tiên sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

astro twist bong den thong minh tich hop loa dung wi-fi airplay 02

astro twist bong den thong minh tich hop loa dung wi-fi airplay 03

astro twist bong den thong minh tich hop loa dung wi-fi airplay 04

Theo Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)