Sản phẩm mới

ASU Cast One: chiếc máy chiếu đeo tay đầu tiên trên thế giới

ASU Cast One: chiếc máy chiếu đeo tay đầu tiên trên thế giới

ASU Cast One Smartwatch: chiếc đồng hồ thông minh tích hợp máy chiếu đầu tiên trên thế giới.

Không thể phủ nhận rằng, các thiết bị đeo thông minh được đang trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay, các nhà sản xuất luôn cố gắng đem ra những sản phẩm riêng của mình. Và một startup công nghệ từ Trung Quốc ASU đã cho ra mắt sản phẩm mà ít người ngờ tới với tên gọi là ASU Cast One Smartwatch.

asu cast one: chiec may chieu deo tay dau tien tren the gioi

Điều khiến chiếc đồng hồ thông minh này trở nên thú vị đó là thiết bị đeo tay đầu tiên trên thế giới được tích hợp projector laser. Nói ngắn gọn, đây là chiếc đồng hồ tích hợp sẵn máy chiếu cho phép người dùng có thể chiếu hình ảnh từ phim, game, tài liệu, video… trực tiếp lên các bề mặt khác nhau, từ trên bàn tay, tường, sàn nhà hay mặt bàn. Thậm chí, nó còn cho phép người dùng xem phim online 720p với chiếc đồng hồ này.

asu cast one: chiec smartwatch tich hop may chieu dau tien tren the gioi

Vấn đề là làm sao họ có thể làm được điều này?

ASU cho biết họ sử dụng module projector laser quang học nhỏ nhất thế giới và nó có thể chiếu hình ảnh với kích cỡ từ 2 inch đến tối đa 60 inch, nó cũng cung cấp độ phân giải 1280 x 600, hỗ trợ xem được các video 720p. Chiếc smartwatch này sẽ phát hình từ phái bên phải và khoảng cách chiếu tối ưu là từ 1.5cm đến 2m. Hãng này cho biết là công nghệ trình chiếu trên chiếc Cast One còn vượt trội so với máy chiếu DLP truyền thống.

asu cast one: chiec may chieu deo tay dau tien tren the gioi 02

Bên trong thiết bị này chúng ta sẽ có một bộ vi xử lý Qualcomm APQ8026 4 nhân với 768MB RAM, 4GB bộ nhớ trong và chạy hệ điều hành Android 5.1. Người dùng có thể kết nối thiết bị này với điện thoại để trả lời cuộc gọi, kiểm tra thông báo… hoặc trực tiếp kết nối qua Wi-Fi. Tuy nhiên nó cần phải kết nối với điện thoại để có thể thực hiện được nhiều chức năng hơn. Chiếc đồng hồ này cũng được trang bị dung lượng pin khá khủng, nếu xét về một chiếc smartwatch, nhưng chúng ta không chắc với dung lượng pin như vậy thì có thể trình chiếu trong bao lâu.

asu cast one: chiec smartwatch tich hop may chieu dau tien tren the gioi 02

asu cast one: chiec smartwatch tich hop may chieu dau tien tren the gioi 03

ASU Cast One Smartwatch đã được giới thiệu ở Trung Quốc với mức giá tương đương $459. Khá đắt, nhưng chắc chắn là rất ngầu.

Theo Gizmochina, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)