Sản phẩm mới

Bàn phím và chuột thân thiện cho Windows 10

Bàn phím và chuột thân thiện cho Windows 10

Microsoft vừa giới thiệu một số mẫu bàn phím và chuột được thiết kế riêng cho các thiết bị chạy Windows 10.

ban phim va chuot than thien cho windows 10

Tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng các bàn phím, chuột cũ của mình cho máy tính Windows 10. Nhưng các phụ kiện mới sẽ giúp cho bạn tận dụng được tốt hơn các tính năng của Windows 10.

Đầu tiên là Wireless Desktop 900, trọn bộ gồm chuột và bàn phím không dây này có giá 50 USD (hơn 1 triệu đồng). Bộ bàn phím và chuột này hỗ trợ những phím tắt rất hữu dụng cho người dùng Windows. Đi kèm theo sản phẩm còn có ứng dụng Mouse and Keyboard Center cho phép bạn cấu hình hệ thống để khởi động Cortana, OneNote chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Wireless Desktop 900 sẽ được bán ra từ ngày 1/10. Trong trường hợp chỉ muốn mua riêng lẻ chuột máy tính, khách hàng sẽ phải trả 30 USD (khoảng 652 ngàn đồng).

Ngoài ra, Microsoft cũng phát hành các bản nâng cấp cho các bàn phím không dây hiện nay như Sculpt Comfort Desktop, Wireless Desktop 850, Wireless Keyboard 850, Wireless Desktop 3050, Wireless Comfort Desktop 5050. Tất cả các thiết bị này đều được mã hóa AES và hỗ trợ Cortana, OneNote

Sculpt Comfort Desktop hiện đã có mặt trên thị trường trong khi các sản phẩm khác sẽ lần lượt được giới thiệu trong tháng Chín hoặc tháng Mười tới.

Theo VnReview

Hỏi và đáp (0 bình luận)