Sản phẩm mới

BenQ Colorific i500: máy chiếu LED mini tích hợp loa Bluetooth, giá $750

BenQ Colorific i500: máy chiếu LED mini tích hợp loa Bluetooth, giá $750

BenQ Colorific i500: máy chiếu LED mini tích hợp loa Bluetooth, giá $750.

Không chỉ là một chiếc máy chiếu, BenQ Colorific i500 còn có thể truyền phát nhạc hay video từ nguồn phát ngoại vi không qua Bluetooth, kèm theo đó là kiểu dáng rất hiện đại.

Cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu máy chiếu DLP hàng đầu của Mỹ BenQ vừa ra mắt sản phẩm mang tên Colorific i500, với mục đích trợ lực cho người dùng ở cả phần nghe lẫn phần nhìn. Máy chiếu BenQ i500 có tầm phóng (hình) ngắn, sử dụng đèn LED và âm thanh tích hợp, cho phép người dùng linh hoạt thay đổi phối ghép tùy vào không gian sử dụng. Ngoài ra, máy chiếu còn có khả năng tương tác với các ứng dụng nghe nhạc, xem phim, chơi game và truyền hình trực tiếp… mà không cần dây cáp, Android TV Box bên ngoài hay các USB dongle.

Ông J.Y. Hu – đại diện Tập đoàn BenQ America – hy vọng: “Máy chiếu thông minh i500 sẽ là một sản phẩm giúp công ty thay đổi cuộc chơi trên thị trường giải trí. Với cân nặng chỉ 3,3lbs (1,5kg) và chiều cao chỉ 3 inch (7,6 cm). Đây là thiết bị mạnh mẽ và linh hoạt nhất dành cho những không gian nhỏ nhất [hiện tại]. Chỉ cần bật công tắc nguồn của i500 lên là bạn đã sẵn sàng phát hình/nhạc mà không cần dây dẫn ở bất cứ nơi đâu”

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 02

Loa 5W gắn sau thân máy​

Nhờ thấu kính cự ly gắn, máy chiếu BenQ i500 có thể cho ra hình ảnh rộng 80 inch từ cự ly không quá 1 mét (3 feet) lên trên mặt phẳng tường hay màn chiếu, cùng lúc cho phép canh chỉnh độ phân giải thuần (native) ở mức WXGA (1.280 x 800). Về độ bền, đèn chiếu LED của thiết bị có tuổi thọ 20.000 giờ hoạt động. Bên cạnh đó, chức năng keystone (chỉnh hình) của máy sở hữu khả năng canh sửa theo chiều dọc, đồng nghĩa rằng i500 có thể được đặt ở một góc nghiêng mà vẫn cho ra khung hình đủ bốn góc 90 độ. Chưa kể tới ngoại hình gọn nhẹ và duy mỹ của thiết bị, nhờ đó, người dùng có thể dành một không gian cho i500 như một sản phẩm trang trí khi không sử dụng.

Vượt qua giới hạn phần hình, BenQ lấn sân sang phần tiếng, bằng cách tích hợp một cặp loa công suất 5W phủ dưới lớp dưới ở mặt sau của máy. Khi i500 không phát hình, sản phẩm còn có thể được dùng như một loa Bluetooth.

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 03

Lộ hàng các đầu cắm cho kết nối dây​

Ưu điểm cuối cùng mà máy chiếu i500 sở hữu là khả năng thiết lập kết nối không dây để thực hiện mọi tác vụ trên đây, thậm chí chiếu Power Point, Word hay Excel mà không cần phải kết nối với máy tính (PC). Với những người dùng chuộng kết nối có dây như một sự đảm bảo cho đường truyền lẫn tín hiệu, BenQ cung cấp các cổng vào: 1x HDMI, 1x USB 2.0, 1x USB 3.0, audio I/O và cổng (vào) microphone.

Máy chiếu BenQ Colorific i500 hiện đang được bày bán tại Mỹ với giá 750 USD (tương đương 16,7 triệu VND).

Thêm một số hình ảnh của máy chiếu LED mini BenQ Colorific i500

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 04

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 05

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 06

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 07

Máy chiếu BenQ Colorific i500 sở hữu ngoại hình ‘xì-tin’​

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 08

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 09

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 10

benq colorific i500: may chieu led mini tich hop loa bluetooth - anh 11

Theo BenQ, HDvietnam

Bình luận bài viết (0 bình luận)