Hướng dẫn sử dụng Sound Card - Micro Thu Âm

CÁCH SỬA LỖI THƯỜNG GẶP Ở XOX K10- XOX KS108 MỚI NHẤT

CÁCH SỬA LỖI THƯỜNG GẶP Ở XOX K10- XOX KS108 MỚI NHẤT

>>Trọn bộ combo livestream giá tốt nhất chỉ có tại hieuhien.vn<<

1. Bị rè khi phát ra video hoặc livestream mà khắn giả nghe âm thanh ồ ồ

Nguyên nhân do nguồn điện cấp vào không ổn định, củ sạc vào kém chất lượng, hàng không chính hãng, dẫn tới soundcard luôn phải cập nhật dòng điện ổn định nên gây ra tiếng rè khó chịu. Khắc phục: kiểm tra cổng nguồn, rút dây cắm nguồn ra thay bằng loại khác, kiểm tra củ sạc adapter.

2. Soundcard bị mất tiếng, kết nối hát livestream không nghe thấy gì

Nguyên nhân này phổ biến nhất là do bạn chưa chỉnh ở nút vặn âm lượng tai nghe, hoặc bật chế độ Mic Mute ở nút chuyển đổi hiệu ứng. Khi này các bạn chỉ nhấn và giữ để tắt chức năng Mute đi thôi.

3. Soundcard hát chỉ nghe lời mà không có nhạc nền

Trường hợp do bạn chưa bật chức năng hòa trộn giọng hát và nhạc nền, cách khắc phục là bạn nhấn và giữ nút chuyển đổi chức năng cho đến khi sáng đèn.

4. Dây livestream bị hư, không nghe được

Lỗi này thường do các bạn chưa gạt cần, nút bấm cho hệ điều hành phù hợp, nó có nút chọn cho android và ios nữa. Hoặc do máy điện thoại kén jack cắm 3.5 nên trước khi mua, các bạn có thể kết nối thử xem điện thoại mình có phát được không nhé.

Hầu hết các lỗi hiện tại của bộ soundcard và micro livestream đều được khắc phục nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Trở thành ca sĩ tại nhà chưa bao giờ dễ hơn thế. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ số hotline của hieuhien.vn ngay để được tư vấn chi tiết: 0918.778.013028.66.761.013

Trọn bộ combo livestream giá tốt nhất chỉ có tại hieuhien.vn

Hỏi và đáp (33 bình luận)

 1. anauyen tran viết:

  em mua roi ma set up nghe nhac khong nghe tieng hat

  • Hiếu Hiền viết:

   Bạn mua ở đâu? nếu mua bên mình thì có kèm theo sách hướng dẫn tiếng việt, lắp ráp đúng hướng dẫn là dùng ok thôi. Bạn thử coi lắp đặt đúng dây, đúng cổng, đúng màu chưa? Thử đổi sang điện thoại khác thử lại. Nếu vẫn không được thì liên hệ lại chỗ mua để kiểm tra nhé.

 2. Đình Lấn viết:

  Ad tư vấn giúp
  Con k10 bản 2019 của đang sử dụng để lấy nhạc từ điện thoại thì nó bị rè nhưng khi chạm tay vào micro hay những đầu dây live thì nó hết rè
  Trước đó mình có điều chỉnh ở bảng điều khiển k10 để thu âm
  Thì cái này nguyên nhân tại sao ạ
  Và có cần phải điêù chỉnh bản điều khiển k10 về lại như ban đầu ko ạ

  • Tường Đặng viết:

   Chào bạn! Trường hợp này do các đầu cắm chưa sát và bị lỏng ạ

  • Hiếu Hiền viết:

   Bạn có thể điều chỉnh lại về như ban đầu để thử trước coi nó còn hiện tượng trên không nhé, hoặc có thể thay thế dây live khác để kiểm tra

 3. Phạm thanh bình viết:

  Bạn cho hỏi lâu nay mình dùng k10 bình thường, hôm nay xài thì ko nghe gì hết, thử nhiều tai phone vẫn ko nghe được.

  • Tường Đặng viết:

   Chào anh! Soundcard của anh gắn vẫn lên điện bình thường chứ ạ

 4. công Hoan viết:

  Mình hỏi bạn chút . soudcard XOX K10 của mình lấy nhạc từ tivi smarth thì ok nhưng lấy nhạc từ máy tính hay đt thì bị rè sôi. bạn tư vấn mình voi. cảm ơn bạn

 5. GiaHuy viết:

  Xin bạn tư vấn giúp mình. Mình có soundcard xox ks 108 sử dụng giây livestream 3 màu phát lên facebook người nghe âm thanh bé phải tăng hết volum. Đã chuyển cần gat đủ kiểu nhưng không được. Có cách khắc phục không bạn ơi?