Hướng dẫn sử dụng Android TV Box

Cách thay đổi tài khoản CH Play (Google Play)

Cách thay đổi tài khoản CH Play (Google Play)

Hướng dẫn thay đổi tài khoản CH Play (Google Play Store)

Trong bài viết này Hieuhien.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tài khoản CH Play để sử dụng tài khoản riêng của mình, tránh bị lỗi đồng bộ hóa khi sử dụng chung một tài khoản cho nhiều thiết bị Android như TV Box, Smartphone, máy tính bảng.

Để thay đổi tài khoản CH Play, đầu tiên bạn vào phần “Setting”  của máy, tại đây bạn chọn kéo xuống dưới sẽ thấy phần tài khoản như trong hình dưới đây:

Chọn “Google” trong phần “Cài đặt”

Bạn chọn “Google” để vào xóa tài khoản.  Ở đây mình đã đăng nhập tài khoản [email protected], bạn click vào tài khoản này để tiến hành xóa tài khoản.

Chọn tài khoản Google Play bạn muốn xóa

Khi đã vào trong tài khoản này, bạn bấm chọn hình 3 dấu chấm dọc bên phải, phía trên màn hình, sau đó bấm chọn xóa tài khoản giống như hình bên dưới.

Bấm chọn hình 3 dấu chấm dọc và chọn “Xóa tài khoản”

Tiếp đến bạn chọn “Xóa tài khoản” để xóa hoàn toàn tài khoản này khỏi CH Play (Google Play).

Chọn “Xóa tài khoản”

Sau khi xóa tài khoản xong, bạn chọn “Thêm tài khoản” để thêm tài khoản của mình vào (hoặc cũng có thể mở CH Play lên để thêm tài khoản của mình vào). Chọn Google để nhập tài khoản Gmail của mình vào.

Chọn “Thêm tài khoản” và chọn “Google” để nhập tài khoản Gmail

Sau đó chọn “Hiện có” để nhập tài khoản Gmail của mình vào nếu bạn đã có tài khoản, hoặc chọn “Tạo mới” nếu chưa có tài khoản.

Chọn “Hiện có” để nhập tài khoản Gmail của bạn

Sau đó nhập vào tên tài khoản và mật khẩu gmail của bạn vào và bấm “Tiếp theo” để đăng nhập. Ở đây bạn nhập tên và mật khẩu tài khoản Gmail của bạn vào để sử dụng.

Nhập tên và tài khoản Gmail để sử dụng

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thay đổi tài khoản CH Play để sử dụng tài khoản riêng của mình. Việc thay đổi tài khoản CH Play không ảnh hưởng gì tới các tài khoản của các ứng dụng xem phim khác nên bạn có thể yên tâm chuyển sang tài khoản của mình để sử dụng dễ dàng hơn, tránh lỗi đồng bộ hóa hay đòi mật khẩu khi đăng nhập. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Hieuhien.vn để được hỗ trợ, xin cảm ơn.

Hỏi và đáp (2 bình luận)

  1. Thanh Thảo viết:

    Không biết sao mình bấm vào xóa tài khoản mà nó vẫn vậy