Sản phẩm mới

Chiếc đèn ngủ thông minh PLAYBULB candle dùng pin, có Bluetooth

Chiếc đèn ngủ thông minh PLAYBULB candle dùng pin, có Bluetooth

Biến phòng ngủ thành không gian đầy màu sắc với chiếc đèn ngủ thông minh PLAYBULB candle. Chiếc đèn dùng pin, kích thước nhỏ gọn và được trang bị kết nối Bluetooth 4.0 tiết kiệm năng lượng.

den ngu thong minh playbulb candle dung pin co bluetooth

Được gây quĩ trên Kickstarter và nhanh chóng đạt được khoản tiền đầu tư vượt ngoài sự mong đợi, dự án PLAYBULB của MiPow đã chính thức được đưa vào sản xuất thương mại. Bên cạnh những chiếc đèn thông minh sử dụng điện hai chiều, MiPow còn có sản phẩm PLAYBULB candle – chiếc đèn ngủ thông minh dùng pin, có Bluetooth.

den ngu thong minh playbulb candle 01

Dù mang tính chất công nghệ cao, đèn ngủ thông minh PLAYBULB candle lại có thiết kế khá nhã nhặn, gợi cảm với những đường cong, tạo cảm giác như một búp hoa chớm nở. Chiếc đèn này có kích thước khá nhỏ gọn, vừa trong lòng bàn tay.

Không sử dụng điện gia dụng, PLAYBULB candle dùng ba viên pin AA, nên có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi với thời lượng sử dụng có thể lên tới hai tháng (mở 4 tiếng mỗi ngày, theo nhà sản xuất). Có lẽ chiếc đèn này tiết kiệm năng lượng nhờ có trang bị kết nối Bluetooth 4.0 thế hệ mới, sử dụng ít dung lượng pin hơn các thế hệ Bluetooth cũ.

Video giới thiệu đèn ngủ thông minh PLAYBULB candle

Mang tên gọi candle, hiển nhiên chức năng của chiếc đèn này là giả lập một ngọn nến. Không khí thải, không nguy hiểm là những ưu điểm của PLAYBULB candle so với một cây nến thật. Để tạo cảm giác thật hơn, chiếc “nến” này còn có các miếng dẻo chứa mùi hương, sẽ tỏa mùi khi người dùng thổi vào đèn. Qua trải nghiệm thực tế, mùi từ các miếng này chỉ thoang thoảng, không rõ rệt.

den ngu thong minh playbulb candle 02

Ứng dụng miễn phí có giao diện khá dễ sử dụng, có thể quản lý nhiều đèn cùng lúc

Tính năng thú vị nhất của PLAYBULB candle là thay đổi màu sắc. Với ứng dụng miễn phí cho hai nền tảng iOS và Android, người dùng smartphone có thể chọn màu ánh sáng theo ý thích, tạo hiệu ứng ánh lửa lập lòe hay đổi màu liên tực theo phong cách cầu vồng,…

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép hẹn giờ “tắt đèn” giúp tiết kiệm năng lượng. Một tính năng mà người viết cảm thấy thiếu sót là thay đổi màu sắc theo điệu nhạc, khi khá nhiều người vẫn mở nhạc để dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.

Thêm một số hình ảnh về chiếc đèn ngủ thông minh PLAYBULB candle

den ngu thong minh playbulb candle 03

den ngu thong minh playbulb candle 04

den ngu thong minh playbulb candle 05

den ngu thong minh playbulb candle 06

den ngu thong minh playbulb candle 07

den ngu thong minh playbulb candle 08

den ngu thong minh playbulb candle 09

den ngu thong minh playbulb candle 10

den ngu thong minh playbulb candle 11

den ngu thong minh playbulb candle 12

den ngu thong minh playbulb candle 13

den ngu thong minh playbulb candle 14

Theo Trí Thức Trẻ

Hỏi và đáp (0 bình luận)