Tin công nghệ

Chơi Half-Life trên đồng hồ thông minh LG G Watch

Chơi Half-Life trên đồng hồ thông minh LG G Watch

Bằng nhiều thủ thuật, người mod ứng dụng tự do có tên Bennett đã có thể chơi được tựa game bắn súng Half-Life trên chiếc đồng hồ thông minh có kích thước màn hình chỉ vọn vẹn 1.65 inch.

Chơi Half-Life trên đồng hồ thông minh LG G Watch

Chơi Half-Life trên đồng hồ thông minh LG G Watch

Chắc hẳn bạn đã từng biết đến tựa game Doom đình đám đã từng được chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, thậm chí ngay cả trên các máy ATM. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ hơn khi ngay cả một tựa game đồ hoạ cao như Half-Life lại có thể chơi dễ dàng trên đồng hồ thông minh.

Một người mod ứng dụng tự do có tên Dave Bennett đã thử nghiệm thành công ý tưởng của anh khi đưa tựa game do Valve sản xuất lên chiếc đồng hồ thông minh smartwatch chạy Android Wear LG G Watch.

Theo như thử nghiệm của Bennett, game chơi khá mượt và G Watch có thể xử lý được đồ họa 3D trong game khá tốt. Các phím cảm ứng cũng được tối ưu hơn cho các thao tác điều khiển trong game.

Trên thực tế, người dùng sẽ không thể nào chơi được Half-Life trên đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Bennett đã sử dụng trình giả lập mã nguồn mở SDLash3D để cài game vào trong G Watch.

Tuy nhiên, Bennett cũng lưu ý rằng, kích thước nhỏ thực sự vẫn gây ra nhiều khó khăn cho anh khi chơi game và tỷ lệ khung hình đôi lúc thay đổi đột ngột từ 30fps xuống chỉ còn 2fps. Do đó, tình tạng game bị crash vẫn có thể xảy ra thường xuyên.

Video chơi game Half-Life trên đồng hồ thông minh LG G Watch:

Theo VnReview

Hỏi và đáp (0 bình luận)