Tin công nghệ

Chromecast 2: đổi thiết kế, thêm tính năng mới

Chromecast 2: đổi thiết kế, thêm tính năng mới

HDMI không dây Chromecast 2 có thể ra mắt trong sự kiện 29/9 tới của Google.

Báo cáo mới nhất từ 9to5Google cho biết Google đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản mới của Chromecast vào cuối tháng này. Tài liệu rò rỉ kèm theo cho biết 1 vài thông tin về các nâng cấp của Chromecast mới trong đó nổi bật nhất là kết nối Wi-Fi nhanh hơn.

chromecast 2 doi thiet ke them tinh nang moi

Ngoài ra, Chromecast thế hệ mới cũng được trang bị chức năng Fast Play giúp kết nối với các thiết bị khác nhanh và đơn giản hơn phiên bản trước. Ảnh đính kèm bên trong tài liệu rò rỉ nói trên về Chromecast mới tuy mờ nhưng cũng cho thấy kích cỡ tương đồng của thiết bị với người tiền nhiệm nhưng có nhiều màu hơn.

chromecast 2 doi thiet ke them tinh nang moi 02

Bên cạnh đó, Google cũng tích hợp chức năng Chromecast Audio có chức năng giúp Chromecast 2 kết nối với các loa ngoài. Chức năng này cũng hỗ trợ multi-room và cho phép phát nhạc từ nguồn là trình duyệt Chrome hoặc Android với âm thanh chất lượng cao để đảm bảo trải nghiệm người dùng. Cũng không thể bỏ qua chức năng Content Feeds giúp hiển thị các nội dung phim ảnh ở ngoài màn hình chờ thay vì sử dụng Screesaver.

Google sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 29/9 tới. Đây được coi là thời điểm mà hãng sẽ công bố Chromecast thế hệ mới cùng 2 smartphone Nexus 5 2015 do LG và Huawei phát triển. Thời gian qua, đã có không ít tin đồn và các rò rỉ xác thực về 2 điện thoại Nexus 2015 và giờ là lúc để Google kết thúc các tin đồn.

Theo Trí Thức Trẻ

Hỏi và đáp (0 bình luận)