Sản phẩm mới

D-Link ra mắt hai camera an ninh trang bị ống kính góc nhìn siêu rộng

D-Link ra mắt hai camera an ninh trang bị ống kính góc nhìn siêu rộng

Ngày 20/10, trang tin công nghệ Slash Gear cho biết nhà sản xuất thiết bị điện tử D-Link vừa rồi đã ra mắt người tiêu dùng hai mẫu camera an ninh mới là D-Link DCS-2630L và D-Link DCS-960L.

d-link ra mat hai camera an ninh trang bi ong kinh goc nhin sieu rong

Điểm nổi bật nhất của hai camera D-Link là cùng sở hữu ống kính góc nhìn siêu rộng lên đến 180 độ. Theo nhà sản xuất D-Link cho biết thì hai camera an ninh của họ là thiết bị dân dụng sở hữu ống kính góc nhìn siêu rộng nhất cho đến thời điểm này.

Có một điều mà nhà sản xuất camera an ninh và người dùng cùng biết rõ là chỉ có thể lựa chọn một trong hai: tầm bao quát hiện trường của camera hoặc khả năng xem được rõ hình ảnh. Các ống kính có góc quan sát siêu rộng sẽ thường gây nên hiện tượng méo hình ảnh rất nhiều và sẽ hóa vô ích một khi hình ảnh quay được bị rớt vào một điểm nhất định. Biết được điểm yếu ấy, nhà sản xuất D-Link đã bổ sung thêm công nghệ de-warping giúp chống lại hiện tượng làm cong hình ảnh mà nhờ vậy sẽ mang lại những đoạn phim rõ ràng và gần như phẳng.

Video giới thiệu camera an ninh ống kính góc siêu rộng mới của D-Link

Trong hai mẫu camera thì D-Link DCS-2630L là mẫu cao cấp nhất, có khả năng quay video độ phân giải Full HD so với phân giải 720p HD của người em 960L. Bên cạnh đó, mẫu camera 2630L còn hỗ trợ âm thanh hai đường tiếng trong khi với mẫu 960L thì không có. Ngoài ra, mẫu DCS-2630L còn đồng thời hỗ trợ chức năng phát hiện chủ thể lạ bằng âm thanh bên cạnh phát hiện nhờ vào chuyển động.

Cả hai camera an ninh mới của D-Link cùng có thể ghi lại hình ảnh và lưu trữ trên thẻ microSD/SDXC, và sẽ kết nối với mạng internet gia đình bằng chuẩn Wi-Fi 802.11AC. Hai camera này cũng được trang bị đèn LED hồng ngoại cho phép ghi hình khung cảnh và chủ thể ở khoảng cách gần 05m trong điều kiện tối mịt. Người dùng có thể quản lý và điều khiển hai camera này bằng các thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows Phone, Android, hoặc iOS.

Cả hai camera an ninh D-Link DCS-2630L và D-Link DCS-960L đã được bán ra chính thức với giá lần lượt là 199,99 USD và 159,99 USD.

Nguồn Slash Gear, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)