Sản phẩm mới

DeePoon M2: Chiếc kính thực tế ảo không cần dùng thêm điện thoại hoặc máy tính

DeePoon M2: Chiếc kính thực tế ảo không cần dùng thêm điện thoại hoặc máy tính

DeePoon M2: Chiếc kính thực tế ảo hoạt động độc lập, không cần dùng thêm điện thoại hoặc máy tính.

Hầu hết những mẫu thiết bị trình diễn thực thế ảo (VR) đều phải phụ thuộc vào điện thoại hoặc một bộ vi xử lý bên ngoài để chúng ta có thể sử dụng ví dụ như máy chơi game cầm tay hoặc máy tính cá nhân. Nhưng chúng ta vừa có một sản phẩm mới có thể chứa bộ vi xử lý bên trong với tên gọi DeePoon M2.

Kính thực tế ảo DeePoon M2 này được sản xuất bởi DeePoon và các chuyên gia của ARM. Một chiếc máy tính mini bên trong sử dụng con chip Samsung Exynos 7420 với 8 nhân với 4 nhân Cortex-A57 và 4 nhân Cortex-A53, vi xử lý đồ họa được tích hợp ARM Mali-T760 MP8. Bên trong đó là RAM 3GB LPDDR4-1600, bộ nhớ flash 16GB, Wi-Fi băng tầng kép và Bluetooth 4.0.

deepoon m2: chiec kinh thuc te ao hoat dong doc lap

Sảm phẩm này cũng được trang bị màn hình OLED chất lượng cao với kích thước 5.7 inch và độ phân giải 2560 × 1440, tốc độ quét ở mức 60-70 Hz. Chiếc kính VR mới cũng có khả năng điều chỉnh focus và dung lượng pin lên đến 3.000 mAh.

deepoon m2: chiec kinh vr khong can dung them dien thoai hoac may tinh

Hiện mẫu kính thực tế ảo DeePoon M2 đã được cho đặt hàng với giá $599. Với sức mạnh bên trong tương đương với những chiếc điện thoại mạnh mẽ hiện nay chúng ta có thể lựa chọn giữa chiếc Deepoon M2 hoặc những mẫu Galaxy S với kính Samsung Gear VR hay những bộ Google Cardboard giá rẻ để trải nghiệm thế giới thực tế ảo.

kinh thuc te ao deepoon m2 khong can dung them dien thoai hoac may tinh

Theo Gizmochina, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)