Tin hoạt động

Đổi TV Box, Android Stick cũ lấy Android TV Box mới được trợ giá 500.000đ

Chương trình đổi TV Box cũ lấy TV Box mới chỉ có tại Hieuhien.vn

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động cho đến hiện tại Hieuhien.vn đã hân hạnh được cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ cho hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước, đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam cũng như nước ngoài.

hieu hien tham du trien lam

Với tiêu chí, không ngừng phát triển và dần cải thiện chất lượng dịch vụ bán hàng, hậu mãi, Hieuhien.vn đã ấp ủ, mong muốn có nhiều chương trình ý nghĩa hơn nhằm tạo cơ hội cho nhiều khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, cũng như dịch vụ tốt nhất tại Hieuhien.vn. Tất cả mọi cố gắng nhằm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

doi ngu hieuhien.vn

Và đây là một trong những chương trình như vậy:

Đổi TV Box cũ lấy Android TV Box mới cấu hình mạnh hơn, được trợ giá lên đến 500.000đ với quà tặng hấp dẫn.

Tham gia chương trình “Đổi cũ – lấy mới“, Quý khách hàng đang sử dụng các dòng TV Box trôi nổi trên thị trường hỏng hoặc sử dụng không hài lòng sẽ được trợ giá đến 40% để đổi lấy sản phẩm TV Box mang thương hiệu việt ViBox V2 Pro vừa ra mắt này.

vibox v2 pro

Bộ sản phẩm ViBox V2 Pro

Quý khách có nhu cầu đổi Android TV Box cũ của mình để sở hữu TV Box V2 Pro. Sản phẩm ViBox V2 Pro đang được phân phối với giá niêm yết: 990.000đ tại hệ thống Hieuhien.vn. Quý khách có nhu cầu đổi TV Box cũ của mình để sở hữu ViBox V2 Pro sẽ được Hiếu hiền trợ giá 40% và Quý khách chỉ phải trả 60% giá trị sản phẩm là tương đương: 594.000đ (chưa bao gồm phụ kiện chuột và phí vận chuyển tận nơi trên toàn quốc)

Các dòng máy được hỗ trợ đổi bao gồm tất cả các TV Box, TV Stick đã qua sử dụng… mua từ những năm 2015, 2014, 2013, 2012 và thậm chí là năm 2011 của tất cả các hãng có trên thị trường từ đó đến nay. Nếu bạn cảm thấy chán sử dụng những dòng máy đời cũ này, hãy mang đến Hieuhien.vn để được hỗ trợ đổi dòng Android TV Box Mini PC Q7 mới 100% và được bảo hành 12 tháng.

WOW! Đây là chương trình có 1 không 2 từ trước tới nay và duy nhất chỉ có tại Hieuhien.vn. Vì vậy, quý khách có nhu cầu và đủ điều kiện hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng từ ngày 16/6/2015 đến hết ngày 15/7/2015 tại hệ thống Hieuhien.vn

Đối với khách hàng ở tỉnh, có thể gửi máy cũ muốn đổi đến cửa hàng Hieuhien.vn. Sau khi nhận được máy Hieuhien.vn sẽ liên hệ lại để đổi và gửi lại cho Quý khách.

Sau khi chương trình này kết thúc, Hieuhien.vn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn hơn rất nhiều nhằm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Vì vậy quý khách hàng hãy thường xuyên theo dõi website Hieuhien.vn để không bao giờ bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn.

Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Hieuhien.vn trong thời gian vừa qua!

Hỏi và đáp (0 bình luận)