Tin công nghệ

VTC ra mắt đồng hồ thông minh TADI dành cho trẻ em

Đồng hồ thông minh TADI dành cho trẻ em

Với chiếc đồng hồ thông minh TADI, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng định vị, gọi điện liên lạc với con trẻ hoặc thực hiện nhiều chức năng khác nhằm bảo vệ an toàn những đứa con của mình.
dong ho thong minh tadi danh cho tre em

Đồng hồ thông minh TADI dành cho trẻ em

TADI là chiếc đồng hồ thông minh dành riêng cho các khách hàng nhí vừa được VTC11 – Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình và VTC mang đến thị trường Việt Nam.

Vì là sản phẩm dành cho trẻ em, smartwatch TADI lẽ đương nhiên cũng được chú trọng đáng kể đến khâu thiết kế ngoại hình. Cụ thể, TADI có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung, dây đeo mềm làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

dong ho thong minh tadi danh cho tre em 02

Về mặt kỹ thuật, đồng hồ thông minh TADI trang bị màn hình OLED 0,66 inch hỗ trợ khả năng tự động điều tiết độ sáng, bộ xử lý xung nhịp 360MHz và pin dung lượng 400mAh. TADI còn trang bị GPS, khay SIM kết nối 3G hỗ trợ gọi thoại 2 chiều, cảm biến giúp phát hiện rơi rớt.

Với những phần cứng này, smartwatch TADI có thể giúp phụ huynh dễ dàng định vị con trẻ từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone Android hoặc iOS. Bên cạnh đó, TADI còn hỗ trợ khoanh vùng an toàn và tự động gửi cảnh báo đến phụ huynh khi con trẻ vượt ra khỏi phạm vi đã quy định trước đó.

Không chỉ vậy, với tính năng gọi điện 2 chiều, TADI không chỉ có thể nhận cuộc gọi đến như một chiếc điện thoại thông thường mà còn cho phép thực hiện cuộc gọi khẩn cấp thông qua phím chức năng SOS trong trường hợp con trẻ không nhớ số điện thoại của cha mẹ.

Mẫu đồng hồ thông minh TADI hiện có giá 2,49 triệu đồng kèm theo 2 gói cước sử dụng dịch vụ 6 tháng và 1 năm.

Theo PCWorldVN

Hỏi và đáp (0 bình luận)