Tin công nghệ

Đồng hồ thông minh ZenWatch đời đầu giảm giá

Đồng hồ thông minh ZenWatch đời đầu giảm giá

Đồng hồ thông minh ZenWatch, smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của Asus vừa được giảm giá xuống còn 150 USD (3,3 triệu đồng) sau chưa đầy 1 năm ra mắt.

Nhằm dọn đường cho smartwatch ZenWatch thế hệ thứ 2, mới đây Asus đã chính thức giảm giá mẫu ZenWatch thế hệ đầu tiên xuống còn 150 USD (3,3 triệu đồng). Đây là một mức giá tốt cho những tín đồ công nghệ yêu thích một chiếc smartwatch chạy Android Wear. Hơn nữa, Zenwatch là sự thay thế hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ thông thường khi được thiết kế tỉ mỉ lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ cao cấp hiện nay.

Về cấu hình, đồng hồ thông minh Zenwatch được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 kết hợp với 512 MB RAM, 4 GB bộ nhớ trong, Bluetooth 4.0, và một pin 360 mAh. Chiếc đồng hồ thông minh này gần đây đã được cập nhật hệ điều hành lên Android 5.1.1 . Màn hình của máy có kích thước 1.63 inch AMOLED hiển thị độ phân giải 320 x 320 pixel, mật độ điểm ảnh 278 ppi. Nhược điểm của ZenWatch là máy không hỗ trợ tính năng Wi-Fi.

Trong khi đó ZenWatch 2 là bản nâng cấp đáng giá từ ZenWatch thế hệ đầu tiên. ZenWatch 2 có hai kích cỡ mặt đồng hồ (37 mm và 41 mm) so với ZenWatch đời đầu chỉ có một kích cỡ duy nhất. Tiêu chuẩn chống nước và bụi đã được nâng từ IP55 lên IP67, thời lượng pin 4 ngày cùng nhiều nâng cấp về cấu hình khác.

Theo Android Authority

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *