Sản phẩm mới

Figment VR: Vỏ bảo vệ kiêm kính thực tế ảo VR cho iPhone

Figment VR: Vỏ bảo vệ kiêm kính thực tế ảo VR cho iPhone

Figment VR là chiếc ốp lưng bảo vệ kiêm kính thực tế ảo dành cho iPhone.

figment vr la chiec op lung bao ve kiem kinh thuc te ao danh cho iphone

Với Figment VR chúng ta sẽ có hai thấu kính được gắn ở phía sau, chỉ cần một công tắc mở khoá đơn giản là hai thấu kính sẽ tự động bật lên cho người dùng sử dụng. Điểm đặc biệt của Figment VR đó là nó rất mỏng và nhỏ gọn, không phải cồng kềnh như một số thiết bị VR đi kèm điện thoại.

figment vr: vo bao ve kiem kinh thuc te ao vr cho iphone 01

Hiện tại thì Figment VR đang là dự án gây quỹ trên trang Kickstarter, nó đã đi được gần một nửa chặng đường và còn tới hơn 1 tháng nữa mới kết thúc. Để ủng hộ và đặt mua (nếu thành công) Figment VR trong giai đoạn này, người dùng cần phải bỏ ra từ 49 USD (tuỳ chọn bản iPhone 6/6s hoặc 6 Plus/6s Plus), thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 3 năm sau. Bây giờ thì Figment VR vẫn chưa là dự án thành công, do đó các bạn có thể gây quỹ để giúp nó thành hiện thực, nếu không gây quỹ đủ thì nhà sản xuất sẽ hoàn lại tiền cho khách.

Như đã đề cập, điểm đặc biệt của Figment VR đó chính là tính nhỏ gọn, nói cách khác, nó sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm nội dung thực tế ảo mọi lúc mà không phải mang vác đi một chiếc kính cồng kềnh. Theo nhà sáng chế, Figment VR được làm từ 30 thành phần, trong đó phần lớn được lừ nhựa polycarbonate có phủ lớp cao su chống sốc, có thành phần làm từ nhôm 6000 series – chính là phần chân dựng hai thấu kính, cũng là phần bảo vệ mặt sau cho chính iPhone. Mặt kính của thấu kính cũng là loại kính chống trầy.

figment vr: vo bao ve kiem kinh thuc te ao vr cho iphone 02

Figment VR về bản chất vẫn là chiếc case bảo vệ cho iPhone, do đó nó vẫn có đầy đủ các vị trí dành riêng cho phím tăng giảm âm lượng, phím mở khoá máy, hay chừa ra khe cho dây kết nối. Điểm đặc biệt của Figment VR đó là nó có thêm hai gạt cần mở khoá nhỏ ở mặt sau, một bên phải và một bên trái, vậy để làm gì? Khi người sử dụng dùng tay gạt hai cần này qua chiều mở khoá, ngay lập tức hai thấu kính sẽ tự động bật lên từ phía sau ra phía trước, trông rất ngầu và giống mấy con robot biến hình.

figment vr: vo bao ve kiem kinh thuc te ao vr cho iphone 03

Đây cũng chính là điểm vui vẻ và lý thú nhất của Figment VR, nó rất ấn tượng và tạo nên sự khác biệt. Sau khi thấu kính được bật ra thì ta bắt đầu đưa mắt lại gần, mở nội dung thực tế ảo lên và trải nghiệm, tất nhiên là Figment VR sẽ tận dụng màn hình iPhone để đưa nội dung tới người dùng. Hiện tại thì Figment VR có hỗ trợ khá nhiều ứng dụng thực tế ảo ví dụ như Google Cardboard, Google Street View, Porsche VR, và một số ứng dụng giải trí khác do chính nhà sản xuất tạo nên.

figment vr: vo bao ve kiem kinh thuc te ao vr cho iphone 04

Vì thấu kính dùng mặt kính bảo vệ chống trầy, do đó Figment VR còn có một công dụng khác là đế dựng cho iPhone.

Video giới thiệu Figment VR: Vỏ bảo vệ kiêm kính thực tế ảo VR cho iPhone

Theo Kickstarter​, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)