Tin khuyến mãi

Giảm giá cực sốc nhân dịp sinh nhật ZIDOO Việt Nam và Hieuhien.vn

Giảm giá cực sốc nhân dịp sinh nhật ZIDOO Việt Nam và Hieuhien.vn

Khuyến mãi giảm giá cực khủng dành cho Android TV Box Zidoo Việt Nam.

Sau một thời gian dài có mặt trên thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm Android TV Box của Zidoo đã dần khẳng định chỗ đứng của mình và ngày càng phổ biến. Nhờ thiết kế tốt về phần cứng lẫn phần mềm, giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng đồng thời phần mềm và firmware được cập nhật thường xuyên nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả người dùng trên thế giới. Đặc biệt là chế độ bảo hành 2 năm chỉ có ở Zidoo khiến người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

giam gia cuc soc nhan dip sinh nhat zidoo viet nam va hieuhien.vn

Sản phẩm của Zidoo chủ yếu được phân phối ở thị trường châu Âu và châu Mỹ, đây là những thị trường rất khó tính và đòi hỏi cao về mặt chất lượng. Từ năm 2015, Zidoo đã có đơn vị phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam là công ty AMK Technology CO.,Ltd với đại diện chính là nhà phân phối sản phẩm công nghệ Hieuhien.vn, vì vậy khách hàng tại Việt Nam đã có thể yên tâm khi mua sản phẩm chính hãng ngay tại những đại lý của Zidoo Việt Nam mà không phải mua thông qua hình thức xách tay, không rõ nguồn gốc.

zidoo-certification-of-authorization

Nhân dịp sinh nhật 1 năm Zidoo Việt Namsinh nhật 2 năm Hieuhien.vn tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc cho khách hàng khi mua sản phẩm Android TV Box Zidoo. Mức giá ưu đãi dành cho các sản phẩm của Zidoo như sau:

giam gia cuc soc android tv box

Zidoo X1 II giá ưu đãi 1.490.000đ

Zidoo X5 giá ưu đãi 1.690.000đ

Zidoo X6 PRO giá ưu đãi 2.390.000đ

Ngoài ra khách hàng có thể chọn thêm các gói combo kèm theo phụ kiện bao gồm:

zidoo-tang-chuot-khong-day

Combo Zidoo X1 II + chuột không dây giá chỉ 1.590.000đ

Combo Zidoo X5 + chuột không dây giá chỉ 1.790.000đ

Combo Zidoo X6 PRO + chuột không dây giá chỉ 2.490.000đ

zidoo-chuot-bay-km800

Combo Zidoo X1 II + chuột bay KM800 giá chỉ 1.790.000đ

Combo Zidoo X5 + chuột bay KM800 giá chỉ 1.990.000đ

Combo Zidoo X6 PRO + chuột bay KM800 giá chỉ 2.690.000đ

Lưu ý, đối với các sản phẩm của Zidoo tại thị trường Việt Nam, khi mua từ ngày 10/5/2016 trở đi, khách hàng có thể kiểm tra bảo hành trực tuyến tại địa chỉ sau: https://www.zidoo.vn/ho-tro/kiem-tra-bao-hanh, chỉ cần nhập số IMEI có dán trên sản phẩm là các bạn có thể biết thông tin sản phẩm và thời hạn bảo hành chính hãng.

Những khách hàng đã mua trước thời điểm này, nhập số IMEI vào để kiểm tra sẽ không thấy thông tin, tuy nhiên nếu sản phẩm của bạn có tem bảo hành của Hieuhien.vn thì vẫn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng ZIDOO Việt Nam như bình thường.

android-tv-box-zidoo-bao-hanh-2-nam

Hiện nay, trên thị trường có 1 số cửa hàng bán sản phẩm Zidoo không do Zidoo Việt Nam phân phối, đây là nguồn hàng xách tay không rõ nguồn gốc và không được hưởng chính sách bảo hành 2 năm của Zidoo Việt Nam.

Vì vậy, để đảm bảo về mặt chất lượng và chế độ bảo hành dành cho sản phẩm chính hãng, khách hàng nên chú ý trước khi mua hàng, kiểm tra số IMEI sản phẩm trên website chính thức của Zidoo Việt Nam: https://www.zidoo.vn xem thử có đúng là hàng chính hãng hay không. Hoặc một cách khác để dễ dàng phân biệt: Xem tại đây

Hỏi và đáp (0 bình luận)