Sản phẩm mới

Bộ đôi Android TV Box cao cấp của Egreat ra mắt năm 2019

Giới thiệu bộ đôi sản phẩm Android TV Box 2019 của Egreat sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam

Sau khi gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự tín nhiệm của người dùng từ các dòng sản phẩm đi trước là Egreat A5, Egreat A8, Egreat A10 hay Egreat A11. Hãng Egreat tiếp tục tung ra thị trường những mẫu sản phẩm mới trong đầu năm 2019 đó là Egreat A8 Pro Egreat A10 Pro.

Chúng ta sẽ lần lượt phân tích từng mẫu sản phẩm này.

1. Egreat A8 Pro

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về Egreat A8 Pro – Đầu phát HD 3D, 4K HDR, phiên bản nâng cấp mới 2019 thay thế cho dòng Egreat A8 – Đầu Karaoke gia đình thông minh được người dùng yêu thích nhất trong năm 2018 vừa qua.

egreat a8 pro android tv box - đầu phát 4k hdr - hình 01

Về thiết kế bên ngoài thì Egreat A8 Pro có vẻ đơn giản hơn với kiểu dáng hình hộp chữ nhật khá gọn khác với kiểu dáng vuông vắn và có 1 anten bên ngoài của A8 trước đó. Egreat A8 Pro được nâng cấp đáng kể về công nghệ wifi build in của đàn anh Egreat A10 Pro và Egreat A11, không cần phải sử dụng anten bên ngoài cồng kềnh mà vẫn bắt được wifi cực kỳ tốt. Sự cải tiến này rất phù hợp với một thiết bị phát 4K UHD Media Player chuyên nghiệp được sử dụng trong các phòng chiếu phim hay phòng âm thanh Karaoke, sẽ không bị vướng bận với chiếc anten bên ngoài như thiết kế cũ trước đây.

egreat a8 pro android tv box - đầu phát 4k hdr - hình

Android TV Box Egreat A8 Pro được trang bị giống như các mẫu đầu HD cao cấp trước đây của hãng. Hỗ trợ: trình phát phim theo tiêu chuẩn Blu-ray ISO, menu Blu-ray, âm thanh HD, Dolby Atmos / DTS, tăng tốc phần cứng 1080p, phát lại 3D Blu-ray 3D, DVD, HDR / HDR10. Truy cập và hỗ trợ cập nhật OTA.

egreat a8 pro android tv box - đầu phát 4k hdr - hình 02

Egreat A8 Pro đầu Karaoke thông minh kiêm đầu phát 4K HDR cao cấp .

2. Egreat A10 Pro

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về Egreat A10 Pro thế hệ mới 2019 thay thế cho phiên bản cũ trước đó là Egreat A10. Đây có thể coi là phiên bản rút gọn của siêu phẩm Egreat A11, nhằm mang tới cho người dùng một sự lựa chọn với mức giá mềm hơn mà vẫn được trải nghiệm tuyệt vời sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Với hệ điều hành mới Android 5.1.1 được cải tiến giao diện và tốc độ xử lý tốt mang lại trải nghiệm mượt mà bắt mắt hơn so với thế hệ trước đây.

egreat a10 pro - đầu phát 4k media player, đầu karaoke android cao cấp - mặt trên

Egreat A10 Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu phát HD và Android TV Box tập trung vào các tính năng giải trí online, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu giải trí offline như hát Karaoke, xem phim HD chất lượng từ ổ cứng… Sản phẩm này tỏ ra nổi trội so với các đầu phát Android khác nhờ khả năng chơi phim Blu-ray có menu, hỗ trợ phim 3D, 4K HDR, hỗ trợ các định dạng âm thanh mới nhất hiện nay.

egreat a10 pro - đầu phát 4k media player, đầu karaoke android cao cấp - khe ổ cứng

Tích hợp nhiều tính năng mới vô cùng đáng giá chỉ có trên Egreat A10 Pro mà bất kì một tín đồ đam mê công nghệ, mê phim HD chất lượng cao đều mong muốn được trải nghiệm.

egreat a10 pro android tv box - đầu phát 4k hdr - đầu karaoke thông minh - tính năng đặc biệt

Với một mức giá mềm hơn so với Egreat A11 thì Android TV Box Egreat A10 Pro hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng thích các sản phẩm ở phân khúc cao cấp.

egreat a10 pro android tv box - đầu phát 4k hdr - đầu karaoke thông minh - cổng âm thanh

Hiện tại bộ đôi sản phẩm Egreat A8 ProEgreat A10 Pro đã ra mắt tại thị trường Việt Nam và được phân phối chính hãng tại hệ thống Hieuhien.vn. Các bạn hãy cùng mình trải nghiệm những sản phẩm mới vô cùng tuyệt vời này nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số Hotline: 0978 528 013 – 0918 778 013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *