Hieuhien.vn là nhà phân phối thiết bị công nghệ thông minh hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường.

doi ngu nhan vien lam viec tai hieuhien.vn

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Hieuhien.vn

Các sản phẩm được phân phối bởi Hieuhien.vn hiện nay bao gồm android tv box, android tv stick, hdmi không dây, kính thực tế ảo, đồng hồ thông minh, thiết bị nhà thông minh, thiết bị mạng, router wifi 3g, pin sạc dự phòng, các phụ kiện công nghệ

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Hieuhien.vn chi nhánh 1A Bắc Hải, Phường 15, Quận 10

Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối sản phẩm Android TV Box, bắt đầu từ khi Android Tivi Box xuất hiện trên thị trường, có mối quan hệ hợp tác với các hãng sản xuất nước ngoài như Minix, Mygica, Measy, Probox2, Zidoo, Himedia, MiniPC, Enybox, Dune, Xtreamer, Tronsmart… và các nhà sản xuất trong nước như VNPT, Viettel… Hieuhien.vn luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm Android Box chất lượng tốt nhất, mới nhất với giá thành hợp lý nhất kèm theo nhiều khuyến mãi tặng kèm hấp dẫn cho khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại Hieuhien.vn, quý khách hàng sẽ được cài đặt đầy đủ các ứng dụng, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, nhiệt tình, chu đáo. Hieuhien.vn luôn cập nhật đầy đủ các ứng dụng mới nhất, Firmware mới nhất cho các dòng sản phẩm Android TV Box nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng của Hieuhien.vn.

Đồng thời Hieuhien.vn cũng đang tìm kiếm và mở rộng thêm hệ thống đại lý ở các tỉnh thành trong nước cũng như ngoài nước, luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt cho đại lý. Vì vậy cá nhân, công ty nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Hieuhien.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hieuhien.vn

Website: https://www.hieuhien.vn

Email: lienhe@hieuhien.vn

Điện thoại: 02866761013 – Hotline: 0918778013

Liên hệ làm đại lý: 0901.222.968 (Mr. Tường)