Hiếu Hiền được thành lập từ năm 2014, với một đội ngũ trẻ tuổi 9x năng động, chung niềm đam mê điện tử công nghệ và yêu thích kinh doanh. Có ý chí cầu tiến, không ngại thử thách mong muốn được phục vụ khách hàng. Đóng góp điều tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Đội ngũ nhân sáng lập Hiếu Hiền

Với phương châm kinh doanh luôn mang lại những sản phẩm tiện ích có chất lượng tốt, giá thành phù hợp, dịch vụ tận tình và hậu mãi chu đáo đến từng khách hàng.

Điện máy Hiếu Hiền

Có trong tay những sản phẩm tốt, và kinh doanh với cái tâm thiện lành là điều Hiếu Hiền luôn hướng đến. Nhưng làm thế nào để khách hàng tin vào điều đó? Tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ đó?

Video khai trương chi nhánh Hiếu Hiền

Để trả lời cho câu hỏi trên, tại Hiếu Hiền luôn cho khách hàng sự trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và thông thường từ 7 đến 10 ngày được dùng thử. Còn trong quá trình sử dụng lâu dài có phát sinh những vấn đề mới làm khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và hướng đến phương án có lợi nhất cho khách hàng. Mọi vấn đề đều được giải quyết trên tinh thần ” vì quyền lợi khách hàng là trên hết “. Hiếu Hiền chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, thiết bị thông minh và phụ kiện công nghệ chính hãng. Các sản phẩm đang kinh doanh bao gồm: Loa, micro, dàn karaoke, tv box, camera, thiết bị wifi,…

Khách hàng Hiếu Hiền

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại Hiếu Hiền

Nhân viên Hiếu Hiền hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm

Nhân viên Hiếu Hiền hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm

Fanpage: Hieuhien.vn – Audio, SmartHome & Accessories
Group: Hieuhien.vn – Chia sẻ đam mê công nghệ & âm nhạc
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ mua sắm tại Hieuhien.vn!