Tin công nghệ

Google cập nhật Android Wear mới: Mặt đồng hồ tương tác, Translate thông minh

Google cập nhật Android Wear mới: Mặt đồng hồ tương tác, Translate thông minh

Google cho biết tất cả các đồng hồ smartwatch chạy Android Wear sẽ được cập nhật lên phiên bản Android Wear mới trong vài tuần tới.

google cap nhat android wear moi

Google đã vừa cập nhật phiên bản mới cho Android Wear với nhiều tính năng mới. Đáng chú ý nhất trong số đó là chức năng tương tác với mặt đồng hồ cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các mặt đồng hồ khác nhau cũng như nhận được nhiều thông báo hơn hoặc khởi chạy 1 ứng dụng cụ thể chỉ với vài thao tác.

Để thêm vào các tính năng mới của đồng hồ thông minh Android Wear cho các ứng dụng của mình, các nhà phát triển phải sử dụng tới công cụ Interactive Watch Face API do Google cung cấp. Bạn đọc có thể dàng hình dung chức năng tương tác mặt đồng hồ mới của Android Wear thông qua loạt hình ảnh bên dưới.

google cap nhat android wear moi 02

google cap nhat android wear moi 03

google cap nhat android wear moi 04

Đây là 1 tính năng hấp dẫn khác của Android Wear phiên bản mới mang tên Together watch giúp người dùng dễ dàng kết nối với người khác. Khi đã kết nối với đồng hồ thông minh của người đó, bạn có thể chia sẻ rất nhiều thứ như ảnh, các biểu tượng cảm xúc, các hoạt động của mình.

google cap nhat android wear moi 05

Cũng không thể bỏ qua chức năng dịch ngôn ngữ đã được nâng cấp ở Android Wear phiên bản mới. Theo đó, chức năng dịch sẽ được thực hiện một cách tự động ngay cả khi bạn không cài ứng dụng Google Translate trên điện thoại. Đơn giản, chỉ cần nói với smartwatch và thiết bị sẽ dịch ra nhanh chóng, ngay trước mắt bạn.

google cap nhat android wear moi 06

Google cho biết tất cả các đồng hồ smartwatch sẽ được cập nhật lên phiên bản Android Wear mới trong vài tuần tới. Tuy nhiên, thời điểm cập nhật chính xác không được hãng thông báo.

Theo Trí Thức Trẻ

Hỏi và đáp (0 bình luận)