Tin công nghệ

Google cập nhật Cardboard SDK, hỗ trợ thêm Street View

Google cập nhật Cardboard SDK, hỗ trợ thêm Street View

Google mới cho biết ứng dụng Google Cardboard đã cho phép tải về ở trên hơn 100 quốc gia khác nhau (có Việt Nam) cho cả iOS và Android.

google cap nhat cardboard sdk, ho tro them street view

Với sự xuất hiện của ứng dụng Cardboard VR này thì chúng ta sẽ có thể xem được những game, những ứng dụng nào hỗ trợ Google Cardboard hay mua những tính năng của chúng để biết mà tải về.

Ngoài ra, họ còn cập nhật bộ công cụ phát triển phần mềm để loại bỏ tình trạng hình ảnh vẫn tiếp tục được hiển thị khi bạn đã ngừng quay đầu (drift). Bằng cách sử dụng các thuật toán mới, kiểu soát, hợp nhất tốt hơn dữ liệu của con quay hồi chuyển và gia tốc kế thì Google đã giải được bài toán khó này.

Ngoài ra, bộ công cụ SDK mới này cũng sẽ tương thích tốt hơn với ngôn ngữ lập trình Unity, qua đó các ứng dụng tạo ra sẽ làm việc tốt với Metal của iOS và hệ thống dựng ảnh đa nhiệm của Android.

Tin vui nhất: Kính thực tế ảo Google Cardboard sẽ hỗ trợ Street View. Bạn chỉ việc tải ứng dụng Street View về và gắn điện thoại vào Google Cardboard là đã có thể đi du lịch vòng quanh thế giới.

Theo Google, Tinh Tế

Hỏi và đáp (0 bình luận)