Sản phẩm mới

Google giới thiệu bộ phát WiFi OnHub giá 200 USD

Google giới thiệu bộ phát WiFi OnHub giá 200 USD

Google bất ngờ nhảy vào thị trường bộ phát WiFi (router WiFi) thông qua sự hợp tác với hãng TP-LINK. Bên cạnh đó, một router WiFi khác của Google do Asus sản xuất cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub gia 200 usd

Google mới đây vừa bất ngờ giới thiệu một sản phẩm công nghệ mà trước đây họ hoàn toàn chưa tham gia phát triển: một bộ phát WiFi (router) có tên gọi OnHub. OnHub được thiết kế để người dùng dễ dàng cài đặt và quản lý, hiệu năng cao, đồng thời có khả năng kết nối các thiết bị dành cho nhà thông minh smart home. Sản phẩm sẽ lên kệ vào 31/8/2015 với giá 200 USD.

Điểm nổi bật nhất của OnHub có lẽ nằm ở chỗ nó giúp người dùng dễ dàng cài đặt và xử lý sự cố. OnHub kết nối với điện thoại Android thông qua một ứng dụng; và ứng dụng này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu thiết bị đang kết nối tới router, cũng như tốc độ kết nối là bao nhiêu. Theo Google, thiết kế vòng tròn của OnHub sẽ giúp router cho sóng mạnh hơn khi sử dụng trong gia đình. Router sẽ tự động nhận diện các kênh Wi-Fi tốt nhất để kết nối. OnHub hỗ trợ Wi-Fi chuẩn AC và băng tần 5 GHz, và là sản phẩm từ sự hợp tác giữa Google cùng hãng TP-LINK. Theo trang Wired, Google còn hợp tác với Asus để phát triển một model router khác.

Google hứa hẹn rằng, theo thời gian, hãng sẽ bổ sung các tính năng mới cho OnHub. Không như các router trên thị trường vốn rất lằng nhằng trong việc cài đặt, việc cập nhật của OnHub hứa hẹn sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Trong thời gian trước mắt, OnHub có thể sẽ chưa được trang bị toàn bộ các tính năng đặc biệt, tuy nhiên, với sự hứa hẹn từ Google, người dùng có thể kỳ vọng vào một mẫu router “không giống ai” đến từ hãng tìm kiếm.

Một số hình ảnh của bộ phát WiFi Google OnHub:

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub 02

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub 03

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub 04

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub 05

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub 06

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub 07

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub 08

google gioi thieu bo phat wi-fi onhub 09

Theo ICTnews

Hỏi và đáp (0 bình luận)