Sản phẩm mới

GoPro ra mắt camera thể thao giá rẻ HERO+

GoPro ra mắt camera thể thao giá rẻ HERO+

GoPro mới đây đã ra mắt HERO+, mẫu camera thể thao giá rẻ mới nhất của hãng với khả năng quay phim Full HD [email protected] cùng giá bán 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

gopro ra mat camera the thao gia re hero plus

Đây là một trong số hiếm hoi những mẫu camera thể thao giá rẻ của GoPro. HERO+ là phiên bản rút gọn của mẫu HERO+ LCD (với màn hình LCD) có giá lên đến 300 USD (khoảng 6,8 triệu đồng). Dù rẻ hơn đến 100 USD nhưng GoPro HERO+ vẫn có các tính năng thông minh của mẫu HERO+ LCD như: Wi-Fi, Bluetooth giúp chuyển video quay được từ máy sang điện thoại, quay phim Full HD [email protected] cho hình ảnh chuyển động mượt mà cùng khả năng chụp hình với độ phân giải 8MP.

gopro ra mat camera the thao gia re hero plus 02

Ngoài HERO+ thì GoPro cũng đã giảm giá 100 USD cho mẫu Hero4 Session xuống còn 300 USD (khoảng 6,8 triệu đồng). Hero4 Session là mẫu camera hành trình cực nhỏ gọn cũng có khả năng quay phim [email protected] Với mức giá mới của Hero4 Session cùng mẫu HERO+ giá rẻ của GoPro, chúng ta có thể thấy hãng đã phần nào quan tâm đến đối tượng người dùng phổ thông hơn thay vì chỉ tập trung vào đối tượng chuyên nghiệp như trước.

Theo Engadget, VnReview

Hỏi và đáp (0 bình luận)