Tin công nghệ

HỘP TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH TỐT NHẤT HIỆN NAY

HỘP TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH TỐT NHẤT HIỆN NAY

HỘP TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

LÀM SAO CHỌN LỰA HỘP TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH PHÙ HỢP?

Trong một rừng các hộp truyền hình thông minh (Android TV Box) thì việc chọn lựa ra được một chiếc phù hợp với nhu cầu của gia đình là điều rất đáng quan tâm.

Làm thế nào để chọn được một hộp truyền hình với cấu hình tốt, chạy “êm, mượt” mà vẫn giữ ở một giá thành hợp lí. Nếu bạn không phải “dân trong nghề” thì chắc hẳn sẽ bị vây trong núi thông tin rối mù. Với bài chia sẻ cách chọn hộp truyền hình thông minh này, sẽ giúp bạn chọn ra được chiếc box ưng ý với túi tiền.

Bước 1: Xác định nhu cầu trước khi mua

Bạn muốn chọn được chiếc hộp tốt thì trước hết phải biết bạn cần dùng cho nhu cầu gì đúng không. Nhiều khách hàng đến với hieuhien.vn có các lựa chọn khác nhau: chọn box xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình, xem youtube online, hát karaoke, xem phim offline,…Mặc dù đa số các hộp truyền hình đều có khả năng chạy đa nhiệm, nhưng hãy xác định nhu cầu nào là chủ yếu để chiếc hộp truyền hình được phát huy tối đa hiệu quả các bạn nhé.

Hieuhien đề xuất vài mẫu để bạn tham khảo:

Nhu cầu nghe nhạc, xem phim: V1 Mini, V2 Pro, V5 Pro 2GB

Xem truyền hình: V1 Mini, Clip TV Box, FPT Play Box

Xem youtube, hát karaoke online: V2 Pro, Zidoo X7, V8 Plus

Xem phim, giải trí offline: Zidoo X6, V10 Pro, Egreat A10, X9S

Chơi game, xem phim: Zidoo X10, Egreat A10, Egreat A5

Bước 2: Giới hạn ngân sách, dự trù khoảng chênh lệch

Đây là điều cần thiết vô cùng bởi nếu không giới hạn khoản chi bạn dễ dàng bị sa vào các gói khuyến mãi “vàng” và mua thêm rất nhiều sản phẩm kèm theo nhưng đến khi mang về lại ít khi dùng tới, thậm chí dùng một lần rồi “xếp tủ” ngủ luôn.

Vậy nên, chọn cho mình một mức chi hợp lí. VD: mình sẽ chọn mua chiếc hộp truyền hình trong tầm giá 2 triệu, cộng trừ chi phí phụ kiện để sử dụng thoải mái khoảng 3-500 nghìn.

Tại hieuhien.vn, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm được phân loại ở các tầm giá cụ thể, dễ dàng cho bạn chọn lựa.

Dưới 1 triệu: Vibox V1 mini, Vibox V2 Pro, Enybox MXQ S805, MXQ Pro 4K, Vibox Leader M9, Android TV Box R69, Android TV Box A95X R1

Từ 1-2 triệu: V5 Pro, V8 Plus, Zidoo X7, T95M Android TV Box, M8S Pro Mecool

Từ 2-3 triệu: Egreat A5, Zidoo X9S, Zidoo X6 Pro, Vibox V10

Trên 3 triệu: Zidoo X10, H96 Max, Minix Neo U1

Bước 3: So sánh các sản phẩm cùng tầm giá, chọn cấu hình

Khi giới hạn được mức chi, hãy đem các sản phẩm bạn đã “khoanh vùng” lên bàn cân so sánh về cấu hình, mức độ mạnh yếu, ưu nhược điểm, thậm chí hãy liệt kệ các điểm được và mất vào bản excel để tìm ra sản phẩm tối ưu.

Các yếu tố cần quan tâm như bộ nhớ Ram, Rom, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, chipset sử dụng, hình dáng, các cổng kết nối cũng là yếu tố quan trọng.

Bước 4: Trải nghiệm sản phẩm thực tế

Sau khi đã chọn lựa được hộp truyền hình ưng ý, ngay lúc này bạn có thể nhấc máy lên gọi hotline 0918.778.013 – 028.66.761.013 để đặt hàng và được giao tận nhà ngay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm thực tế hãy đến các showroom và đại lí trên toàn quốc của hieuhien để trực tiếp dùng thử sản phẩm nhé.

Hieuhien tự hào là thương hiệu cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm chọn lựa và đặt hàng online để được giao ngay tận nhà.

Bài chia sẻ này hi vọng giúp bạn chọn ra được hộp truyền hình phù hợp với nhu cầu của gia đình, tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Để lại bình luận

avatar