Sản phẩm mới

Huawei giới thiệu mẫu camera 360 độ Honor VR Camera

Huawei giới thiệu mẫu camera 360 độ Honor VR Camera

Huawei giới thiệu mẫu camera 360 độ Honor VR Camera.

Huawei có vẻ như cũng đang muốn bước chân vào cuộc đua VR khi hôm nay hãng đã giới thiệu Honor VR Camera, mẫu camera 360 độ nhỏ gọn sẽ hoạt động với điện thoại. Chiếc camera này được tạo ra với sự hợp tác cùng Insta360 và nó sẽ hỗ trợ “nhiếp ảnh 3K” cũng như khả năng live-stream.

Chúng ta hiện vẫn chưa biết chi tiết thông số của chiếc camera mới này, tuy nhiên theo như Huawei thì nó sẽ được bán ra thị trường quốc tế. Vẫn chưa biết được liệu chiếc camera mới của Huawei có hoạt động với các mẫu điện thoại khác hay chỉ với riêng điện thoại của Huawei. Mức giá dự kiến của chiếc camera mới có thể sẽ thấp hơn mức $350 hiện tại của Samsung Gear 360, và có lẽ sẽ được nói chi tiết hơn tại sự kiện MWC sắp tới.

huawei gioi thieu mau camera 360 do honor vr camera

Samsung cũng có camera 360 độ riêng của mình, nhưng nó vẫn không đủ nhỏ gọn như sản phẩm của Huawei. Thiết kế mới có thể sẽ giúp việc quay nội dung 360 độ ngày càng phổ biến hơn bởi hiện nay đã có nhiều hơn các thiết bị VR sử dụng điện thoại như loạt kính DayDream của Google.

Thực tế là việc Huawei Honor VR Camera hỗ trợ live-stream là điều tốt vì các nền tảng như Facebook Live giờ đây đã trở nên cực kỳ phổ biến, không chỉ với các công ty mà còn là người tiêu dùng phổ thông. Facebook hiện cũng đang đẩy mạnh nội dung video 360 độ và Honor VR Camera sẽ đóng vai trò quan trọng cho Facebook Live.

Theo Digital Trends, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)