Sản phẩm mới

Huawei để lộ smartwatch mạ vàng siêu cao cấp, dùng được với iOS

Huawei để lộ smartwatch mạ vàng siêu cao cấp, dùng được với iOS

Huawei vừa tiết lộ thông tin về chiếc smartwatch dùng thép không gỉ và được mạ vàng với giá bán lên tới 800 USD. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng đồng hồ này với iPhone/iPad, điều mà chưa đồng hồ thông minh chạy Android Wear nào làm được.

huawei de lo smartwatch ma vang sieu cao cap dung duoc voi ios

Huawei, hãng công nghệ đến từ Trung Quốc, mới đây vừa tiết lộ về một chiếc smartwatch chạy Android Wear có thiết kế khá đẹp và sẽ ra mắt sản phẩm tại triển lãm IFA 2015 diễn ra đầu tháng 9 tới. Dù đoạn video teaser trên kênh YouTube của Huawei không cung cấp quá nhiều thông tin về sản phẩm (video này hiện cũng đã được gỡ xuống), một nguồn tin giấu tên có vẻ đã “làm hộ” điều này.

Theo nguồn tin, đồng hồ thông minh của Huawei đã xuất hiện trên trang bán hàng của hãng thương mại điện tử Amazon, với giá bán cho phiên bản cao cấp nhất là 800 USD. Smartwatch chạy Android Wear của Huawei sẽ tương thích với cả nền tảng iOS của Apple, đồng thời có tất cả bốn phiên bản khác nhau.

huawei de lo smartwatch ma vang sieu cao cap dung duoc voi ios 02

Model rẻ nhất của smartwatch Huawei sử dụng thép không gỉ, dây da, và được bán với giá 350 USD; còn model 800 USD cũng dùng thép không gỉ nhưng được mạ vàng. Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ thông minh chạy Android đắt nhất hiện nay. Đáng chú ý hơn cả là máy được cho sẽ tương thích với các thiết bị chạy từ iOS 8.2 trở về sau, điều mà chưa một smartwatch Android Wear nào làm được.

Hồi tháng 3/2015, một số tin đồn cho biết Google đang tìm cách giúp các smartwatch chạy Android Wear tương thích với iOS, do đó, đồng hồ của Huawei có thể chính là “lời xác nhận” rằng tin đồn trên là chính xác. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là đối trọng của Watch Urbane đến từ LG, Gear S2 của Samsung, hay Moto 360 thế hệ thứ 2 của Motorola. Với model giá 800 USD, Huawei có lẽ định cạnh tranh với phiên bản ở cùng phân khúc của Apple Watch.

Đồng hồ của Huawei còn có thêm một phiên bản giá 450 USD dùng thép không gỉ với dây đeo cùng màu, và một phiên bản khác mạ vàng nhưng dùng dây da. Giá của model này là 700 USD.

Theo Engadget

Bình luận bài viết (0 bình luận)