Hướng dẫn sử dụng Camera IP

Hướng dẫn cài đặt báo động cho Camera IP

Hướng dẫn cài đặt báo động cho Camera IP

Cài đặt báo động phát hiện chuyển động cho Camera IP

Với một chiếc Camera IP, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào để quan sát, đồng thời có thể theo dõi hình ảnh thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại, máy tính bảng…dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, Camera IP còn trang bị thêm 1 chức năng đặc biệt nữa đó là báo động khi phát hiện chuyển động – “Motion Dection Armed“.

Để kích hoạt tính năng báo động, trên ứng dụng P2PWIFICAM, các bạn vào phần cài đặt của Camera IP, chọn “Alarm Setting” và kích hoạt tính năng “Motion Dection Armed” bên trong, sau đó bấm “Done” để lưu lại.

chon phan cai dat cua camera ip

Chọn phần cài đặt của Camera IP

chon alarm setting

Chọn “Alarm Setting”

chon motion detection armed

Chọn “Motion Detection Armed” và bấm “Done” để lưu lại

Có 3 mức cảnh báo:

High: phát hiện cảnh báo ở mức độ nhạy cao, chỉ cần có 1 chuyển động nhỏ sẽ có thông báo sẽ có thông báo tới điện thoại.

Normal: phát hiện cảnh báo ở mức độ bình thường, chuyển động bình thường trên mức nhẹ sẽ có thông báo tới điện thoại.

Low: phát hiện cảnh báo ở mức độ thấp, phải có những chuyển động với khối lượng dịch chuyển lớn thì mới có thông báo tới điện thoại.

– Ngoài ra bạn có thể thiết lập thêm vài chi tiết bên dưới nếu cần.

Sau khi thiết lập thành công, bạn không được tắt hẳn ứng dụng P2PWIFICAM mà hãy để cho nó chạy ngầm trên điện thoại của mình, mỗi khi Camera phát hiện có chuyển động thì sẽ gọi về cho điện thoại thông qua ứng dụng P2PWIFICAM này.

goi dien canh bao ip camera wifi

Camera IP tự động gọi điện cảnh báo chuyển động tới điện thoại của bạn

Hướng dẫn đầy đủ về Camera IP WIFI bạn có thể tham khảo tại đây: Hướng dẫn sử dụng Camera IP

Chúc các bạn cài đặt thành công! Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Hieuhien.vn qua hotline: 0918.778.013 – 0866.761.013 hoặc trực tiếp qua Fanpage Facebookfacebook.com/hieuhien.vn. Xin cảm ơn!

Hỏi và đáp (0 bình luận)