Hướng dẫn sử dụng Camera IP

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng P2PWIFICAM xem Camera IP

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng P2PWIFICAM xem Camera IP

Tải ứng dụng P2PWIFICAM để xem Camera IP qua mạng Internet

Với tính tiện dụng, cấu hình và lắp đặt đơn giản, kết nối không dây nên không yêu cầu dây rợ lằng nhằng, có thể đặt ở bất cứ vị trí nào, hỗ trợ theo dõi cả ngày lẫn đêm 24/24h và có thể xem trên bất cứ thiết bị điện thoại smartphone hay máy tính bảng nào…thì hiện nay các sản phẩm Camera IP Wifi đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới, có mặt trong các hộ gia đình, cửa hàng, nhà máy, khu công nghiệp…Đồng thời các bạn cũng có thể xem lại những video đã lưu trong quá trình theo dõi thông qua thẻ nhớ gắn bên trong Camera IP. Các bạn cũng thể cài đặt để xem trên màn hình TV lớn thông qua Android TV Box.

Tải ứng P2P WIFI CAM mới nhất tại đây: P2P WIFI CAM MỚI NHẤT

Các loại Camera IP WIFI được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: Ezviz tùy theo hình dáng và chất lượng hình ảnh cũng như mục đích sử dụng mà lựa chọn loại phụ hợp, các bạn có thể tham khảo các dòng Camera IP mới nhất tại đây.

camera ip wifi xem qua mang internet

Camera ip wifi theo dõi mọi lúc mọi nơi

Một ứng dụng thường được cài đặt để theo dõi camera IP hiện nay đó là P2PWIFICAM hỗ trợ trên cả Android và iOS. Bạn có thể tìm và tải ứng dụng này trên kho ứng dụng CH Play (Google Play Store với Android) hoặc trên Apple Store (với iOS) bằng từ khóa tìm kiếm “p2pwificam“. Hoặc có thể tải từ Kho Ứng Dụng của Hieuhien.vn.

Tải ứng P2P WIFI CAM mới nhất tại đây: P2P WIFI CAM MỚI NHẤT

Sau khi gắn dây mạng LAN vào Camera IP, bạn mở ứng dụng này trên điện thoại (máy tính bảng) lên và chọn “Add new camera“. Lưu ý, lúc này điện thoại (máy tính bảng) của bạn phải kết nối wifi và dây mạng LAN cắm vào Camera IP báo sáng đèn ở cổng mạng.

add them camera ip wifi

Chọn “Add new camera”

Tiếp theo, bạn nhập ID của Camera IP của bạn vào ô “DID“. Bạn có thể tìm thấy ID Camera IP ghi ở dưới đáy của Camera, nó là dãy ký tự bao gồm chữ và số. Bạn có thể nhập bằng tay dãy ký tự ID này vào, hoặc dùng các chức năng “Scan ID“, “Search” hoặc “Smart Link” bên dưới để ứng dụng tự động lấy dãy ký tự ID vào ô “DID“. Ở ô “Password“, bạn sẽ nhập mật khẩu mặc định là “admin”, sau này bạn có thể thay đổi mật khẩu mặc định này theo ý muốn.

nhap id cua camera ip

Nhập ID camera và mật khẩu

Nếu bạn chọn “Scan ID” để lấy ID của Camera IP, bạn sẽ dùng điện thoại để quét mã Barcode có in và dán bên dưới Camera IP.

scan barcode de lay id cua camera ip

Scan mã barcode để tự động lấy ID của Camera IP

Hoặc bạn có thể bấm vào “Search” để tìm kiếm ID của Camera IP, nhưng cách đơn giản nhất là nhập bằng tay dãy ID này hoặc quét mã Barcode bên dưới để điền dãy ID này vào ô “DID“. Cách tìm kiếm bằng “Smart Link” hơi nhiều bước nên mình sẽ không giới thiệu ở đây.

chon search de tim kiem id camera ip

Chọn “Search” để tự động tìm kiếm ID

Sau khi đã nhập ID và mật khẩu (admin) xong, bạn bấm vào “Done” để hoàn thành.

bam done de hoan thanh cai dat

Bấm “Done” để hoàn thành cài đặt

Nếu nhập đúng ID và mật khẩu, đồng thời Camera IP của bạn đã kết nối mạng, thì bạn sẽ thấy Camera của bạn đã có trên ứng dụng P2PWIFICAM ở trạng thái “Online“, nếu chưa vui lòng kiểm tra lại mạng và làm lại theo từng bước hướng dẫn từ đầu.

camera ip hien thi trang thai online

Camera IP của bạn đã hiển thị trạng thái “Online”

Sau đó, bạn bấm chọn camera IP này để theo dõi hình ảnh thông qua Camera

theo doi thong qua camera ip wifi

Hình ảnh theo dõi thông qua Camera IP Wifi

Tải ứng P2P WIFI CAM mới nhất tại đây: P2P WIFI CAM MỚI NHẤT

Hỏi và đáp (33 bình luận)

 1. Nguyễn Thanh Tùng viết:

  Cho tôi hỏi, tôi chỉ cài đc camera khi sử dụng wifi của thiêt bị, chuyển sang rounter wifi nhà thì có thông báo ” không tồn tại” . xin được hướng dẫn.

 2. Hằng viết:

  Khi mình reset lại các video ghi hình có bị mất k ạ

 3. Nguyen thanh long viết:

  Xin chào camera của mình làm mọi thao tác nhưng đều báo tài khoản không tồn tại . Trạng thái of k à. Xin hướng dẫn

  • Hạnh Ngô viết:

   Chào anh, trường hợp này anh có thể reset rồi cài lại nha, nếu vẫn không được thì anh có thể mang thiết bị đến cửa hàng mình mua để có nhân viên hỗ trợ cho anh nha.

 4. Phungquan viết:

  Sao giờ p2pcam không cài đặt được trên samsung nhỉ

 5. Truongvanho viết:

  Giờ phần miềm mất rồi kiếm không có tải trên goo cũng không được