Hướng dẫn sử dụng Camera IP

Hướng dẫn cài đặt Wifi cho Camera IP không dây

Hướng dẫn cài đặt Wifi cho Camera IP không dây

Cài đặt Wifi cho Camera IP để kết nối không dây qua Internet

Để tránh việc kéo dây mạng LAN lằng nhằng, bất tiện thì Camera IP có chức năng kết nối với Wifi giúp cho việc lắp đặt gọn gàng hơn. Với một sản phẩm Camera IP giá rẻ, bạn có thể theo dõi ở bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào, không hạn chế.

Sau khi đã cài đặt và thiết lập xong Camera IP theo hướng dẫn ở đây: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng P2PWIFICAM xem Camera IP, bạn mở ứng dụng P2PWIFICAM lên, chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa để vào phần thiết lập camera.

Lưu ý: trong quá trình cài đặt Wifi, bạn vẫn phải cắm dây mạng LAN vào để cài đặt, không được rút dây mạng ra trước khi cài đặt xong.

chon bieu tuong cai dat

Chọn phần Cài đặt

Sau đó, bạn chọn phần “WIFI Setting

chon wifi setting

Chọn “WIFI Setting”

Chọn “Search WiFi” để tìm sóng Wifi của bạn, mặc định chưa kết nối thì sẽ có tên sóng ở trên là “TEST-WIFI” hoặc tên khác tùy nhà sản xuất. Sau đó chúng ta sẽ chọn sóng Wifi của nhà mình, ở đây mình sẽ sử dụng Wifi có tên là “Virus.IS

search wifi de tim song wifi cua ban

Chọn “Search WiFi” để chọn sóng Wifi nhà mình

Sau khi chọn sóng Wifi của nhà mình, bạn nhập mật khẩu Wifi vào rồi bấm “Done” để hoàn thành kết nối.

nhap mat khau wifi

Nhập mật khẩu Wifi rồi bấm “Done” để hoàn thành kết nối

Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy thông báo thiết lập Wifi thành công và Camera IP sẽ khởi động lại, thông báo này chỉ hiện ra vài dây rồi tắt ngay nên nếu không để ý bạn sẽ không thấy.

ket noi wifi thanh cong

Thông báo kết nối Wifi thành công

Sau đó, bạn có thể rút dây mạng LAN ra, không cần sử dụng tới mạng LAN nữa, từ nay Camera IP sẽ kết nối Internet thông qua sóng Wifi, bạn chỉ cần thiết lập 1 lần duy nhất sau đó có thể lắp đặt Camera IP ở bất kỳ vị trí nào bên trong nhà bạn, miễn là ở vị trí đó Wifi của bạn có thể phủ sóng tới.

Hướng dẫn đầy đủ về Camera IP WIFI bạn có thể tham khảo tại đây: Hướng dẫn sử dụng Camera IP

Chúc các bạn cài đặt thành công! Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Hieuhien.vn qua hotline: 0918.778.013 – 0866.761.013 hoặc trực tiếp qua Fanpage Facebookfacebook.com/hieuhien.vn. Xin cảm ơn!

Hỏi và đáp (4 bình luận)

 1. Trịnh minh thế viết:

  Làm ơn chỉ giúp mình , tai sao camera của mình chỉ sủ dụng đc khi điện thoạn của mình kết nối với wifi ô nhà , còn khi điện thoại của mình chuyển qua sử dụng mạng 3G thì camera lại tự động tắt , không hoạt động nữa ,

  • Hạnh Ngô viết:

   Chào anh, anh đã cài đặt cho Camera chuyển từ mạng dây Lan sang Wifi chưa vậy ạ?

  • trinh minh thế viết:

   mình đã chuyển rồi, và đã sử dụng dụng ở chế độ wifi , nhưng wifi của điện thoại phải cùng với wifi của camera mới sử dụng được ,
   nếu điện thoại chuyển qua sự dụng mạng wifi tên khác , hay điện thoại chuyển qua sử dụng mạng 3G thì lập tức camera chuyển qua chế độ tắt , cho dù mạng wifi đã cài đặt cho camera vẫn mở
   mình không biết bị như vậy là sao nữa ,
   bạn làm ơn chỉ giúp mình nha

  • Hạnh Ngô viết:

   Vậy anh đang dùng Camera loại nào, của hãng nào và mua được thời gian bao lâu rồi ạ? Nếu là sản phẩm mua của bên em thì có thể mang trực tiếp tới cửa hàng để nhân viên kiểm tra lại cho anh ạ.