Update Firmware Android TV Box

Hướng dẫn cập nhật Firmware 1.0.21 cho Android TV Box Zidoo X1

Hướng dẫn cập nhật Firmware 1.0.21 cho Android TV Box Zidoo X1

Nâng cấp Firmware mới nhất cho Android TV Box Zidoo X1

Tuy được bán với mức giá rẻ nhưng X1 luôn được nhà sản xuất hỗ trợ cập nhật Firmware thường xuyên để sửa các lỗi mà người dùng trên thế giới gặp phải. Và ở phiên bản 1.0.21 mới này, Zidoo X1 đã sửa lỗi mà người dùng Việt Nam gặp phải đó là lỗi không bấm được nút “Quay lại – Back – Return” bên trong 1 số ứng dụng như bản Youtube cho Smart TV, FPT Play Android TV Box, iMovie…Ngay sau khi nhận được phản hồi từ nhiều khách hàng, Hieuhien.vn đã lập tức thông báo cho Zidoo để họ tìm hiểu và sửa lỗi này. Hôm nay, Hieuhien.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật Firmware mới này cho Zidoo X1 (hiện tại chưa có phiên bản tự động qua OTA nên chúng ta sẽ tự tải về để cài đặt thủ công).

cap nhat firmware 1.0.21 cho zidoo x1

Bước 1: tải file cài đặt của Firmware 1.0.21 của Zidoo X1: Mời bạn tải về

Bước 2: giữ nguyên file tải về ở dạng file zip (không giải nén ra), copy file này vào USB hoặc thẻ nhớ rồi gắn vào Zidoo X1 để cài đặt.

Bước 3: mở ứng dụng “Cập nhật” (ô tròn có hình mũi tên), chọn đường dẫn tới file cài đặt Firmware Zidoo X1 trong USB (hoặc thẻ nhớ) của bạn sau đó chọn “Update” để cài đặt. Chờ một lúc máy sẽ tự khởi động lại và cài đặt Firmware cho bạn.

chon ung dung cap nhat

Chọn ứng dụng cập nhật ở bên ngoài màn hình

ung dung cap nhat firmware cho android tv box

Hoặc vào phần bên trong tát cả các ứng dụng

chon dia phuong

Chọn “Địa phương” để dẫn tới file cài đặt

chon usb chua file cai dat

Chọn USB chứa Firmware để cài đặt

chon firmware cai dat

Chọn Firmware 1.0.21 của Zidoo X1 để nâng cấp

zidoo x1 kiem tra firmware

Zidoo X1 sẽ kiểm tra Firmware

bam cap nhat de cai dat

Sau khi kiểm tra xong bấm “Cập nhật” để cài đặt

zidoo x1 khoi dong lai de cai dat firmware

Zidoo X1 tự khởi động lại và cài đặt Firmware

Quá trình cài đặt Firmware sẽ diễn ra trong vài phút, trong lúc này tuyệt đối không được ngắt ngồn điện nếu không máy sẽ bị bricked, không sử dụng được nữa. Sau khi đã nâng cấp lên firmware mới, bạn vào phần cập nhật sẽ thấy phiên bản hiện tại đã là 1.0.21

firmware 1.0.21 cua zidoo x1 da duoc cap nhat

Zidoo X1 đã được cập nhật firmware 1.0.21

Zidoo hiện là hãng hàng đầu trong việc hỗ trợ người dùng Android TV Box, luôn có các bản cập nhật Firmware để hỗ trợ sửa những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng để hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, ở thời điểm hiện tại, chưa có hãng nào hỗ trợ nhiệt tình được như Zidoo. Với chế độ bảo hành 2 năm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của hãng này.

Chúc các bạn cài đặt thành công và có những phút giây giải trí thư giãn vui vẻ. Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Hieuhien.vn qua hotline: 0918.778.013 – 0866.761.013 hoặc trực tiếp qua Fanpage Facebookfacebook.com/hieuhien.vn. Xin cảm ơn!

Để lại bình luận

avatar