Tin công nghệ

Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí

Viettel vừa công bố dịch vụ nâng cấp lên SIM 4G hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao đang hoạt động. Chương trình áp dụng từ 27/12/2016 đến 28/02/2017 trên tất cả các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc, mọi người hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Để đổi sim 4G bạn chỉ cần mang sim mà bạn đang sử dụng kèm với CMTND tới các địa điểm giao dịch của Viettel, tại đây nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ hướng dẫn bạn cách làm thủ tục đổi sim.

Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, sim của bạn sẽ được chuyển sang sim 4G và vẫn giữ nguyên số giống như ban đầu.

Với tốc độ trung bình từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của gói cước 3G hiện nay. Khi sử dụng các thuê bao có thể thoải mái lướt web, xem phim, đọc báo…mà không phải lo lắng về tốc độ đường truyền cũng như khả năng gián đoạn.

Hiện tại, gói cước 4G đang được tiến hành thử nghiệm, sau thời gian thử nghiệm sẽ được Viettel áp dụng đồng loạt trên tất cả 63 tỉnh thành của cả nước. Chính vì thế ngay từ lúc này hãy chuẩn bị cho mình những chiếc sim 4G để có thể trải nghiệm khi dịch vụ này được triển khai đồng loạt.

sim-4g-viettel-mien-phi-dang-ky

Điểm đặc biệt ở loại SIM 4G mới này là có thể sử dụng cho tất cả công nghệ 2G, 3G và 4G. Đồng thời SIM được thiết kế theo dạng đa khay tiện dụng giúp người dùng có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị mà không phải cắt SIM, thay vào đó chỉ việc tách thẻ SIM với kích cỡ phù hợp với chuẩn SIM mà các dòng máy yêu cầu.

Tại một số điểm tốc độ có thể đạt đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s). 4G là công nghệ truyền dữ liệu di động thế hệ thứ 4, cho phép đưa tốc độ truyền tối đa lên tới 1 – 1,5 Gigabits mỗi giây, tức là gấp vài trăm lần so với tốc độ vài chục megabits của mạng 3G hiện nay.

– Áp dụng từ 27/12/2016 đến 28/02/2017.

– Không đổi số và không ảnh hưởng tới các dịch vụ di động đang sử dụng.

– Áp dụng với khách hàng đổi sim 4G lần đầu (ngoại trừ thuê bao trả trước hoạt động dưới 60 ngày kể từ ngày kích hoạt).

– Bạn chỉ cần đem theo CMND và SIM hiện tại của mình ra các trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel nơi bạn sống để đăng ký.

– SIM 4G mới hỗ trợ tất cả các mạng thấp hơn như: 3G, 2G.

Với thông báo chính thức triển khai SIM 4G trên diện rộng, Viettel cho thấy đơn vị này đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ 4G rộng rãi trên toàn quốc tới người dùng. Và ngay bây giờ, người dùng đã có thể đến các cửa hàng Viettel để sở hữu hoặc đổi SIM 4G và sẵn sàng trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm kết nối tiên tiến này khi dịch vụ chính thức được cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel: 19008198

Theo ITCNews

Hỏi và đáp (0 bình luận)