Game & Ứng dụng

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại bàn các tỉnh thành bằng ứng dụng VNPT

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại bàn các tỉnh thành bằng ứng dụng VNPT

Với ứng dụng của VNPT, chúng ta có thể cập nhật mã vùng điện thoại bàn các tỉnh thành trong cả nước trong danh bạ hoặc theo từng tỉnh, theo từng giai đoạn chuyển đổi.

Trước thời điểm bắt đầu giai đoạn 1 của việc thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định vào 0 giờ ngày 11/2/2017, VNPT đã cung cấp công cụ để cập nhật mã vùng tự động trong danh bạ smartphone mang tên VNPT Update Contacts. Như vậy thay vì dùng ứng dụng bên ngoài thì chúng ta còn có ứng dụng chính thức này để đổi mã vùng điện thoại bàn các tỉnh thành một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại bàn các tỉnh thành bằng ứng dụng VNPT

Bước 1: Tải ứng dụng VNPT Update Contacts về điện thoại, tùy theo nền tảng điện thoại của bạn là Android hay iOS.

Bước 2: Lựa chọn bộ lọc số điện thoại trong ứng dụng, chúng ta có thể lọc để hiển thị số điện thoại bàn cả nước trong danh bạ, hoặc hiển thị số điện thoại bàn từng tỉnh. Nhưng với từng giai đoạn của chuyển đổi, thời điểm này chúng ta chọn lọc Giai đoạn 1 là hợp lý nhất.

huong dan cach doi ma vung dien thoai ban cac tinh thanh bang ung dung vnpt - doi theo giai doan

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại bàn các tỉnh thành: Lựa chọn bộ lọc số điện thoại trong ứng dụng, chúng ta có thể để hiển thị số điện thoại bàn cả nước trong danh bạ, hoặc hiển thị số điện thoại bàn từng tỉnh. Nhưng với từng giai đoạn của chuyển đổi, thời điểm này chúng ta chọn lọc Giai đoạn 1 là hợp lý nhất.

Bước 3: Đánh dấu các số điện thoại bàn cần cập nhật (hoặc đánh dấu Chọn tất cả), sau đó bấm nút CẬP NHẬT.

huong dan cach doi ma vung dien thoai ban cac tinh thanh bang ung dung vnpt - tien hanh cap nhat

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại bàn các tỉnh thành: Đánh dấu các số điện thoại bàn cần cập nhật (hoặc đánh dấu Chọn tất cả), sau đó bấm nút CẬP NHẬT (mũi tên). Ảnh minh họa.

Theo ICTNEWS

Hỏi và đáp (0 bình luận)