Hướng dẫn KODI - XBMC

Hướng dẫn nạp VIP Code Fshare để xem phim 4K trong KODI, BobaTV

Hướng dẫn nạp VIP Code Fshare để xem phim 4K trong KODI, BobaTV

Nạp code nâng VIP Fshare để xem phim trong KODI

Fshare là nền tảng lưu trữ đám mây lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, server được đặt trong nước nên có tốc độ Download/Upload nhanh và được cộng đồng uploader tải lên lưu trữ rất nhiều dữ liệu, trong đó có nguồn phim, ca nhạc khổng lồ, vô cùng phong phú và đa dạng.

Những link phim, nhạc này đã được đưa vào trong các addon KODI (VietMediaF, VNOpenPlaylist, Xshare, Trung Tâm Giải Trí…) để người dùng Android TV Box có thể xem trực tiếp trên TV nhà mình mà không cần phải tốn thời gian cắm máy tải về ổ cứng, những bộ phim bom tấn mới nhất, HOT nhất với chất lượng cao đạt tối đa 4K, không bị nén như xem trên các trang web phim.

Hướng dẫn nạp VIP Code Fshare để xem phim 4K trong KODI, BobaTV - phim kodi

Tuy nhiên để xem những phim này, các bạn cần có tài khoản VIP Fshare nhập vào trong addon của Kodi để xem, mỗi người cần dùng 1 tài khoản riêng của mình, không thể dùng chung với người khác được.

Các bạn có thể nâng cấp tài khoản VIP Fshare trực tiếp trên trang chủ của Fshare và thanh toán bằng thẻ ATM, Visa…hoặc đơn giản hơn có thể mua VIP Code từ HieuHien.vn và được giảm giá 10% so với giá gốc từ Fshare.

Hướng dẫn nạp VIP Code Fshare để xem phim 4K trong KODI, BobaTV - 30 ngày Hướng dẫn nạp VIP Code Fshare để xem phim 4K trong KODI, BobaTV - 90 ngàyHướng dẫn nạp VIP Code Fshare để xem phim 4K trong KODI, BobaTV - 365 ngày

Sau khi có mã VIP Code, các bạn Đăng nhập vào tài khoản Fshare của mình (nếu chưa có thì hãy tạo mới tại đây: Đăng ký), click vào tên tài khoản Fshare của bạn ở góc trên bên phải màn hình, chọn “Thông tin tài khoản”, sau đó chọn “Rương quà tặng” và nhập mã VIP Code vào rồi bấm nút “KÍCH HOẠT“.

Hướng dẫn nạp VIP Code Fshare để xem phim 4K trong KODI, BobaTV - hình 01

Chọn phần “Thông tin tài khoản

Hướng dẫn nạp VIP Code Fshare để xem phim 4K trong KODI, BobaTV - hình 02

Vào mục “Rương quà tặng” để nhập VIP Code để kích hoạt

Sau khi kích hoạt thành công, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp lên VIP với thời hạn sử dụng tương đương với gói VIP Code bạn đã mua. Để nhập tài khoản này vào KODI xem, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

► Hướng dẫn nhập tài khoản VIP Fshare vào addon xem phim trong KODI

Tùy theo mục đích sử dụng, các bạn có thể chọn các gói VIP Fshare phù hợp tại đây:

VIP Fshare 30 ngày

VIP Fshare 90 ngày

VIP Fshare 365 ngày

Lưu ý: mỗi tài khoản FShare chỉ được phép dùng cho 1 người, nếu bạn chia sẻ tài khoản của bạn cho người khác dùng chung thì có thể sẽ bị khóa tài khoản vì vi phạm chính sách sử dụng của Fshare, hãy lưu ý cẩn thận điều này.

Để được hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ HieuHien.vn thông qua Fanpage: facebook.com/HieuHien.vn hoặc Hotline/Zalo: 0918 778 013 – 0979 528 013. HieuHien.vn hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng của Hiếu Hiền tại địa chỉ:

– 90C Phan Đăng Lưu, P.5, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

– 1A Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM

Để lại bình luận

avatar