Hướng dẫn sử dụng Android TV Box

Hướng dẫn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

huong-dan-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh

Cài đặt Youtube để nghe nhạc khi tắt màn hình TV, điện thoại

Bản Youtube thông thường các bạn cài đặt từ Google Play (CH Play) không hỗ trợ tính năng chạy nền. Khi ẩn ứng dụng hoặc tắt màn hình thì Youtube cũng sẽ ngừng chạy. Vì vậy nếu bạn muốn nghe Youtube ngay cả khi mở ứng dụng khác hoặc tắt màn hình, bạn cần phải cài đặt bản Youtube đặc biệt, đó là Youtube Vanced. Bản Youtube này còn chặn được quảng cáo khi xem video, rất tiện lợi.

⇒ Hướng dẫn cài đặt Youtube Vanced mời các bạn xem tại đây: https://www.hieuhien.vn/huong-dan-cai-dat-youtube-vanced-chan-quang-cao-2020/

Sau khi cài đặt xong, các bạn mở Youtube Vanced lên để xem. Giao diện, nội dung và chức năng hoàn toàn giống như bản Youtube thường.

youtube vanced chan quang cao

Mặc định tính năng chạy nền sẽ được bật. Khi bạn ẩn ứng dụng Youtube để mở ứng dụng khác thì video vẫn chạy và bạn vẫn nghe được âm thanh. Hoặc khi bạn đang xem Youtube mà muốn tắt màn hình để tiết kiệm pin (điện) thì Youtube vẫn chạy. Youtube Vanced chỉ dừng lại khi bạn tắt ứng dụng hoàn toàn.

Để tắt tính năng chạy ngầm của Youtube Vanced, các bạn có thể vào phần cài đặt cá nhân như hình bên đưới.

tat tinh nang chay ngam cua youtube vanced

Sau đó chọn mục Cài đặt

cai dat tat youtube chay ngam

Tiếp theo chọn “Nền

tinh nang chay nen tren youtube vanced

Mặc định tính năng “Phát lại” trong mục “Nền” này ở trạng thái “Luôn bật“. Các bạn chọn “Tắt” để tắt tính năng chạy ngầm đi.

tat tinh nang chay nen youtube vanced

Sau khi tắt tính năng chạy nền này đi thì Youtube Vanced sẽ không tiếp tục chạy khi bạn ẩn ứng dụng hoặc tắt màn hình nữa. Nếu bạn muốn sử dụng có thể vào lại phần cài đặt này để kích hoạt lại tính năng chạy ngầm.

Trải nghiệm và mua sắm sản phẩm tại cửa hàng Hiếu Hiền

Địa chỉ: 1A Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM Hotline/Zalo: 0901.222.968 - 0919.411.013 Đặt mua Online tại website: www.HieuHien.vn Fanpage: facebook.com/hieuhiencom Xem video reviews và hướng dẫn tại: youtube.com/hieuhienvideo

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)