Hướng dẫn sử dụng Sound Card - Micro Thu Âm

Hướng dẫn sử dụng bộ livestream trên điện thoại Combo XOX BH2 + Micro XOX MH1

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại

Combo XOX BH2 kèm micro thu âm XOX MH1 là thiết bị chuyên sử dụng để thu âm, hát karaoke, phát livestream, quay video bài hát trên điện thoại đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi giá thành rẻ cùng thiết kế nhỏ gọn kết hợp nhiều hiệu ứng âm thanh đa dạng có thể dễ dàng mang đi khi di chuyển mọi không gian.

Bài viết này Hieuhien.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt để sử dụng Combo XOX BH2 phát livestream với các thao tác đơn giản nhất cho người dùng.

Để dễ dàng điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh cũng như cách lắp đặt Combo XOX BH2 người dùng cần hiểu rõ hơn về các phím chức năng và các cổng kết nối trên sound card thu âm XOX BH2.


Xem chi tiết về Sound card thu âm XOX BH2

Hướng dẫn lắp đặt Combo XOX BH2 kèm micro XOX MH1

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 10

Khi mua trọn bộ Combo XOX BH2 thì đã kèm theo các phụ kiện cần thiết cho một thiết bị thu âm, livestream chuyên nghiệp trên điện thoại ngay tại nhà. Bao gồm đầy đủ các dây cáp kết nối, tai nghe, giá đỡ điện thoại, micro thu âm và sound card âm thanh.

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 01

Trọn bộ combo XOX BH – thiết bị thu âm, livestream chuyên nghiệp trên điện thoại

Bước 1: Kết nối mic thu âm XOX MH1 với Sound card XOX BH2

Bạn sử dụng dây cáp kết nối 2 đầu jack 3.5 đi kèm theo hộp sản phẩm mic thu âm XOX MH1 để gắn 1 đầu vào micro và đầu còn lại gắn với cổng “MIC” ở phía trên đầu Sound card XOX BH2.

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 02

Bước 2: Kết nối tai nghe với Sound card XOX BH2

Chiếc tai nghe XOX PP1 được tặng kèm theo bộ sản phẩm sử dụng đầu jack 3.5 bạn cần kết nối qua cổng “HP” ở phía dưới Sound card hoặc cổng “Headset” phía trên XOX BH2

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 03

Bước 3: Cấp nguồn nhạc cho sound card XOX BH2

Người dùng có thể cấp nguồn nhạc từ điện thoại, máy tính bảng, laptop qua hai hình thức kết nối bluetooth không dây hoặc có dây với các trường hợp như sau:

– Cấp nguồn nhạc bằng điện thoại: sử dụng dây cáp kết nối màu trắng với 2 đầu jack 3.5 trong bộ soundcard gắn một đầu vào điện thoại và đầu còn lại vào cổng “Music in” trên XOX BH2 để lấy nhạc.

– Cấp nguồn nhạc bằng máy tính: sử dụng dây cấp nguồn màu đen cắm một đầu USB với máy tính và đầu micro USB còn lại cắm vào cổng có ký hiệu “USB” trên Sound card XOX BH2. Đồng thời với cách kết nối này bạn cũng có thể sạc pin cho thiết bị card âm thanh XOX BH2

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 04

– Cấp nguồn nhạc bằng Bluetooth: bạn nhấn 2 lần vào nút nguồn ở phía dưới Sound card để bật bluetooth và đồng thời kết nối bluetooth trên điện thoại với tên “XOX BH2”

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 05

Bước 4: Kết nối điện thoại để livestream, thu âm, quay video bài hát

Với nhu cầu đơn giản chỉ sử dụng để hát karaoke một mình thì bạn chỉ cần thực hiện 3 bước trên là có thể ca hát thoải mái. Đối với các bạn muốn thu âm bài hát, phát trực tiếp qua mạng xã hội thì cần sử dụng thêm một chiếc điện thoại smartphone khác kết nối với Sound card XOX BH2 để livestream hoặc quay video.

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 06

– Dây livestream màu trắng sẽ đi kèm trong bộ soundcard XOX BH2 với một đầu jack 3.5 bạn gắn vào điện thoại và đầu micro USB còn lại bạn sẽ cắm vào cổng “Live” trên Soundcard.

– Đặc biệt bộ Combo XOX BH2 sẽ được tặng kèm một sợi dây cáp micro USB OTG sử dụng tiện lợi để livestream, thu âm trên điện thoại iphone bạn có thể vừa phát live trực tiếp vừa sạc pin cho cả 2 thiết bị điện thoại và sound card bạn có thể ca hát liên tục cả ngày không lo hết pin.

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 07

Dây cáp micro USB OTG sẽ có 1 đầu USB dùng để sạc pin và 2 đầu còn lại là 1 đầu micro USB bạn gắn vào cổng có ký hiệu “USB” trên Sound card XOX BH2 và 1 đầu dây còn lại bạn gắn vào chiếc điện thoại iphone của mình để livestream, thu âm bài hát.

Bước 5: Gắn điện thoại livestream vào giá đỡ

Trong bộ Combo XOX BH2 sẽ kèm theo một giá đỡ SP52 với 3 chân chắc chắn sẽ giúp giữ điện thoại cố định trong lúc quay video hoặc phát livestream ở một góc quay tùy chỉnh.

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 08

Bạn có thể lựa chọn góc quay đẹp với đầy đủ ánh sáng để đặt điện thoại lên giá đỡ theo hướng phù hợp mà mình mong muốn để thu được những video đẹp nhất mà không bị run tay khi không có giá đỡ.

hướng dẫn sử dụng combo xox bh2 kèm micro xox mh1 - bộ livestream trên điện thoại - hình 09

Sau khi đã lắp đặt xong Combo XOX BH2 thì bây giờ bạn có thể mở bất kì ứng dụng nào có tính năng livestream như facebook, bigo, youtube,… để sử dụng ngay nhé.

Video trải nghiệm chất lượng âm thanh qua Sound card XOX BH2 thu âm trên điện thoại.

Chúc các bạn ca hát vui vẻ!

Hỏi và đáp (0 bình luận)