Sản phẩm mới

JVC ra mắt máy chiếu 4K công nghệ BLU-Escent, độ sáng rất cao

JVC ra mắt máy chiếu 4K công nghệ BLU-Escent, độ sáng rất cao

JVC ra mắt máy chiếu 4K công nghệ BLU-Escent, độ sáng rất cao.

Vừa được giới thiệu và trình diễn tại sự kiện ISE 2017, mẫu máy chiếu JVC DLA-VS4500 là một trong số ít các mẫu máy chiếu chuyên nghiệp 4K thực với khả năng kết hợp giữa độ phân giải cực cao cùng với công nghệ chiếu sáng laser BLU-Escent được thiết kế nhằm đáp ứng được cả những điều kiện không phù hợp để dùng cho máy chiếu nhờ có độ sáng rất cao của nó.

Và chiếc máy chiếu DLA-VS4500 mới của JVC mang trong mình những thông số kỹ thuật cực kỳ ấn tượng. Mẫu máy này có thể cung cấp được độ phân giải 4K thực 4096 x 2160 theo chuẩn cinema (không phải 4K dạng Ultra HD 3840 × 2160 trên các mẫu TV trên thị trường) và được hiển thị nhờ công nghệ D-ILA cho phép tái tạo đến 12 bit màu với độ sáng siêu cao lên đến 3000 ANSI nhằm tạo ra được độ tương phản vượt trội tùy theo tùy chỉnh cũng như môi trường chiếu sáng.

Về việc hỗ trợ video, mẫu DLA-VS4500 sẽ tương thích với nhiều định dạng video cũng như hình ảnh với hầu hết các định dạng phổ thông lẫn chuyên nghiệp, các video 4K chuẩn thương mại. Hơn thế nữa chiếc máy chiếu của JVC còn có tốc độ quét thực lên đến 120Hz với khả năng loại bỏ vấn đề bóng mờ hình ảnh và tăng chất lượng hiển thị.

JVC ra mắt máy chiếu 4K công nghệ BLU-Escent, độ sáng rất cao

JVC còn cung cấp cho mẫu DLA-VS4500 một loạt các ống kính từ fix cho đến zoom nhằm giúp tăng độ phóng đại cần thiết và theo như công ty này cho biết mẫu máy chiếu sử dụng công nghệ BLU-Escent laser/phosphor được thiết kế đặc biệt với độ ổn định cao dù là với thời gian dài sử dụng. Công nghệ BLU-Escent cũng cho độ sáng và màu sắc ổn định trong khi vẫn cho được độ tương phản thực lên đến 12,000:1 trong nhiều điều kiện khác nhau. JVC cũng hứa hẹn khả năng hoạt động lên đến 20.000 giờ với công nghệ BLU-Escent.

JVC vẫn chưa công bố giá bán dành cho mẫu DLA-VS4500 nhưng với việc mẫu máy chiếu 4K này hướng đến thị trường chuyên nghiệp chúng ta sẽ không thể mong đợi mức giá rẻ được. Mặc dù vậy nếu bạn vẫn thích máy chiếu 4K từ JVC mà không phải chi quá nhiều thì mẫu máy chiếu “giả lập” 4K sử dụng công nghệ e-Shift là sự lựa chọn hợp lý hơn. Mẫu máy chiếu này sẽ được chuyển đến tay người mua trong quý đầu năm nay.

Theo 4K, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)