Cẩm nang mua sắm

Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng micro hát karaoke kèm loa bluetooth

Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng micro hát karaoke kèm loa bluetooth

Micro kèm loa bluetooht hát karaoke trên điện thoại đã gây bão thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Sản phẩm mic karaoke bluetooth được các xưởng sản xuất thiết bị điện tử lớn tại Trung Quốc nghiên cứa và phát triển để cho ra mắt sản phẩm tiêu chuẩn có đủ độ an toàn và chất lượng cao như: Tuxun Q7Micgeek Q9Tosing Q10 Plus, ZBX 66 …Và một sản phẩm mang thương hiệu Việt Mikara S9 Pro

hieuhienvn_mic_kem_loa_chinh_hang

Sản phẩm micro kèm loa sau khi được các hãng trên tung ra thị trường đã tạo nên trào lưu. Thì liền bị các xưởng sản xuất nhỏ lẻ ăn cắp ý tưởng thiết kế làm nhái bên ngoài và cắt giảm đủ thứ linh kiện bên trong chỉ giữ lại những phần thật cần thiết để nó có thể hoạt động được, những phần liên quan đến độ an toàn bị cắt giảm không thương tiếc để đạt được mức giá rẻ chỉ bằng 1/3 so với sản phẩm chính hãng.

phan_biet_tuxun_q7_fake_voi_q7_chinh_hang_micro_kem_loa_bluetooth_hat_karaoke

Tuxun Q7 (fake) và Tuxun Q7 nhìn bên ngoài rất giống nhau

micgeek-q9-fake

Micgeek Q9 (fake) và Micgeek Q9

Tại Việt Nam, rất nhiều các cửa hàng nhỏ lẻ và nhiều cá nhân đã nhập những loại sản phẩm không chính hãng giá rẻ, chất lượng kém này về tự rao bán qua facebook, zalo,…không địa chỉ mua hàng rõ ràng cụ thể(kèm lời nhắn khách hàng khi đến mua phải gọi điện trước để có người đón) nhắm vào thị hiếu số đông người dùng “ham rẻ” để kiếm lời bất chấp.

mic_kem_loa_kem_chat_luong_2
Khách muốn mua hàng phải “gọi điện trước khi đến

mic_kem_loa_kem_chat_luong

Rao bán trên Facebook “không có địa chỉ” liên hệ

Với người dùng, kinh nghiệm để mua được một sản phẩm micro bluetooth tích hợp loa hát karaoke tốt, người dùng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua việc lựa chọn cửa hàng lớn uy tín chuyên bán sản phẩm này có địa chỉ cụ thể hoặc đến kiểm tra mua máy trực tiếp, cũng như xem chính sách bảo hành tại nơi đó ( với sản phẩm chính hãng được bảo hành từ 03 đến 06 tháng tùy thương hiệu)  để lựa chọn sản phẩm có chất lượng, chính hãng với giá thành phù hợp.

mua mic kem loa hat hay gia re uy tin tai hieuhien.vn

mic kem loa hat hay nhat

Ngoài ra, khi sử dụng mic karaoke bluetooth người dùng cần phải hạn chế tối đa việc vừa sạc pin vừa sử dụng thiết bị, cũng như khi sạc đầy pin (khoảng 2 – 3 tiếng) phải rút sạc để tránh tình trạng pin bị chai hoặc nóng pin có thể gây cháy nỗ. Người dùng cũng nên dùng cóc sạc loại tốt như các cóc sạc chính hãng của điện thoại. Bởi các chân cắm sạc hiện nay dùng chân USB, hoặc chân cắm bị lỏng, sạc không phù hợp với thiết bị, đều sẽ làm hao tổn và chai pin.

Xem thêm các video khách hàng trải nghiệm sản phẩm micro karaoke không dây tại Hieuhien.vn

Hỏi và đáp (0 bình luận)