Kinh nghiệm hay

Làm sao hát karaoke Livestream trên Facebook?

Làm sao hát karaoke Livestream trên Facebook?

LÀM SAO HÁT KARAOKE LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK 2017 ?

Livestream là gì? Làm sao để phát livestream? Hát karaoke online rồi livestream trên facebook như thế nào? Bài chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Trong bài sẽ đưa ra vài giải pháp đơn giản và tiết kiệm dành cho bạn muốn sở hữu 1 bộ dụng cụ để hát online livestream trên các mạng xã hội.

Livestream là gì? Đây là một tính năng có sẵn trên các ứng dụng mạng xã hội như facebook, bingo, talktv,… bạn có thể quay và phát video trực tiếp tới người xem. Và ngày nay, nhiều bạn ứng dụng tính năng này cho việc hát karaoke và phát trực tiếp lên cho bạn bè xem.

Để phát livestream (phát trực tiếp video) bạn cần những dụng cụ và làm theo những bước sau:

1.Thiết bị chuẩn bị

-(1)Micro thu âm, các bạn có thể tận dụng micro tại nhà, nếu chưa có hãy tham khảo những dòng micro sau: MICRO THU ÂM TAKSTAR PC-K320Micro thu âm bm600micro bm700micro bm800micro thu âm bm900

-(2)Soundcard xox k10 (XOX KS108)

-(3)Tai nghe kiểm âm

-(4)Giá đỡ micro và bộ màn lọc tạp âm

-(5) 1Máy tính và 1 điện thoại hoặc 2 điện thoại

-(6)Dây livestream 3 màu

-(7)Dây lấy âm thanh 2 đầu 3.5 (loại 3 vạch đen, 4 khấc)

2.Hát livestream trên facebook bằng micro thu âm BM và soundcard  XOX K10 (XOX KS108)

Đối với việc livestream hoặc hát karaoke để phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội, bạn cần có 2 thiết bị điện tử ( 1 máy tính và 1 điện thoại; hoặc 2 chiếc điện thoại).

Trường hợp 1: dùng 2 chiếc điện thoại

Bạn chú ý kết nối giống như hình bên dưới, các vị trí cổng cắm cần chặt chẽ để tránh bị tiếng rè của thiết bị điện tử.

-Đối với cổng gắn micro thu âm, nếu cổng 1 không được bạn có thể cắm thử vào 2 cổng kế bên cho đến khi nói và nghe được âm thanh.

-Bạn có thể thay pin dự phòng bằng adapter cắm trực tiếp vào ổ điện tại nhà, miễn có thể cấp điện cho soundcard K10 hoạt động ổn định.

Như vậy, một điện thoại giữ vai trò lấy âm thanh, lấy nhạc để bạn hát, với chiếc điện thoại này bạn hãy vào các trang web có beat karaoke để sử dụng. VD: youtube, karaoke online, … Một điện thoại còn lại dùng lại để thu và phát livestream. Khi đã kết nối như trên, bạn dùng điện thoại vào các trang mạng xã hội và bật chức năng phát trực tiếp trên ứng dụng đó, lúc này điện thoại sẽ thu cả tiếng nhạc, giọng hát và hình ảnh để phát trực tiếp.

Trường hợp 2: dùng 1 máy tính và 1 điện thoại

Bạn chú ý kết  nối như trên nhưng thay vì cổng USB của soundcard K10 cắm vào pin dự phòng, các bạn hãy cắm trực tiếp vào máy tính, lúc này máy tính sẽ giữ vai trò cấp nguồn điện cho soundcard hoạt động kiêm luôn việc lấy nhạc, lấy âm thanh cho các bạn hát.

Bạn dùng điện thoại để vào các mạng xã hội để bật chức năng phát livestream như ở trên.

Chúc các bạn thành công.
Các bạn quan tâm có thể đặt hàng bộ combo micro thu âm và soundcard XOX K10 giá rẻ trên hệ thống hieuhien.vn hoặc gọi ngay hotline để được tư vấn chi tiết nhất: 0918.778.013 – 028.66.761.013

Tham khảo:

>>Trọn bộ combo hát karaoke giá rẻ tốt nhất hiện nay<<
>>Micro thu âm, Micro livestream trên facebook, youtube, bingo<<

Quay lại danh sách
Bình luận bài viết (0 bình luận)