Sản phẩm mới

Lemon giới thiệu loa bluetooth dùng năng lượng mặt trời

Lemon giới thiệu loa bluetooth dùng năng lượng mặt trời

Lemon giới thiệu loa bluetooth dùng năng lượng mặt trời.

Loa du lịch không dây dùng kết nối Bluetooth đã được trang bị rất nhiều kiểu dáng và tính năng, từ tính năng chống nước cho đến tích hợp micro cho phép nghe nhận cuộc gọi trực tiếp với loa, hoặc ra lệnh bằng giọng nói với sự giúp đỡ của một trợ lý ảo, như Siri chẳng hạn.

Do đó, mới đây công ty khởi nghiệp Lemon đã có một bổ sung đầy thú vị cho sản phẩm loa bluetooth mới của họ có tên gọi California Roll, đó là tích hợp tấm panel sạc bằng năng lượng mặt trời mà nhờ vậy buổi tiệc của các bạn sẽ vẫn tràn ngập âm thanh dù cho khi ấy không có điện đi nữa.

Thực tế thì trước khi mẫu loa California Roll của Lemon ra mắt thì đã từng có một kiểu loa cũng dùng năng lượng mặt trời là Rukus XL của Eton bán ra thị trường từ hồi năm 2013. Mặc dù vậy, loa bluetooth California Roll có vẻ như hơn được người tiền nhiệm Rukus XL ở chỗ truyền tải được âm thanh với chất lượng khá bên trong một thiết kế gọn ghẽ, cơ động.

lemon gioi thieu loa bluetooth dung nang luong mat troi 02

Loa của Lemon mang thiết kế hình ống quen thuộc, với các nút điều khiển cơ bản được đặt ở một đầu sẽ cho phép người sử dụng kiểm soát các chức năng như điều chỉnh tăng giảm âm lượng, tiến hành kết nối bluetooth và micro tích hợp. Bên cạnh đó, mẫu loa này còn có thêm chức năng ghép đôi thêm một loa để tăng cường thêm chất âm, tạo bầu không khí âm thanh nổi. Chưa hết, với ngõ vô microUSB và analog 3,5mm cùng với một cổng USB sẽ giúp biến loa thành một cục pin sạc dự phòng dù là tính năng này cũng không phải là điều gì quá mới mẻ đối với nhóm thiết bị loa bluetooth.

lemon gioi thieu loa bluetooth dung nang luong mat troi 03

Kiểu loa California Roll của Lemon đồng thời đạt chứng nhận IPX-7 cho phép nhúng trong nước ở độ sâu 1m trong thời gian 30 phút.

lemon gioi thieu loa bluetooth dung nang luong mat troi 04

Về chất lượng âm thanh của loa thì công suất phát khá to, dải trung ổn và đầy đủ chỉ có một điểm trừ là loa mất đến 7 giờ đồng hồ sạc bằng năng lượng mặt trời và người sử dụng không thể vừa sạc với năng lượng mặt trời mà vừa chơi nhạc được; trong khi đó, nếu sạc bằng nguồn điện thông thường thì mất khoảng 3,5 giờ đồng hồ. Nhưng dù sao đi nữa thì với tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời cũng đem lại sự khác biệt thú vị cho loa bluetooth đến từ Lemon.

lemon gioi thieu loa bluetooth dung nang luong mat troi 05

Công ty khởi nghiệp Lemon dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng loa bluetooth California Roll trong tháng 3 với giá bán là 250 USD.

Nguồn Digital Trends​, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)