Tin công nghệ

LG Watch Urbane 2 ra mắt, có kết nối 3G LTE

LG Watch Urbane 2 ra mắt, có kết nối 3G LTE

LG vừa công bố smartwatch Watch Urbane mới, chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên có kết nối 3G/LTE

lg watch urbane 2 ra mat co ket noi 3g lte

Vẫn là mặt đồng hồ tròn như đồng hồ truyền thống và khung viền kim loại to bao quanh nhưng đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2nd Edition (từ giờ sẽ gọi tắt là Urbane 2) có kích thước màn hình to hơn, kích thước tổng thể nhỏ hơn, độ phân giải màn hình cao hơn và đặc biệt là có kết nối 3G/LTE độc lập với điện thoại.

lg watch urbane 2 ra mat co ket noi 3g lte 02

Giống như đồng hồ thông minh Gear S của Samsung, LG Watch Urbane 2 giờ đây cũng có bộ thu nhận sóng điện thoại độc lập để có thể kết nối 3G hoặc LTE mà không phụ thuộc vào điện thoại. Nói cách khác Urbane 2 có thể hoạt động độc lập mà không cần điện thoại, bên cạnh khả năng kết nối tới smartphone qua Bluetooth như thông thường. Bộ khung của Urbane 2 là thép không gỉ với 4 kiểu dây và nhiều màu khác nhau.

lg watch urbane 2 ra mat co ket noi 3g lte 03

Smartwatch Urbane 2 vẫn có mặt đồng hồ tròn nhưng LG cho biết nó có kích thước hiển thị lớn hơn thế hệ trước với thông số là 1″38 và độ phân giải 480 x 480 điểm ảnh (348ppi), kích thước mặt là 44,5mm. Để so sánh, Urbane 1 có kích thước 1″3, độ phân giải 320 x 320 điểm ảnh. Dù có màn hình lớn hơn nhưng kích thước tổng thể của nó lại nhỏ hơn so với thế hệ đầu tiên. Phần khung bao quanh màn hình cũng đã hài hòa và đẹp hơn. Urbane 2 được bổ sung thêm 2 nút bên cạnh nút chính giữa, hai nút này bổ trợ thêm cho các tính năng của đồng hồ.

lg watch urbane 2 ra mat co ket noi 3g lte 04

LG chưa công bố giá cũng như thời điểm bán ra cho đồng hồ thông minh Watch Urbane 2nd Edition.

Hỏi và đáp (0 bình luận)