Tin công nghệ

Lily Camera hoãn giao hàng và update tình trạng hoàn tiền

Lily Camera hoãn giao hàng và update tình trạng hoàn tiền

Lily Camera thông báo lý do chậm giao hàng những chiếc drone đặt trước do một số vấn đề xảy ra trong quá trình thử nghiệm và update tình trạng hoàn tiền lại cho một số khách hàng có yêu cầu.​

lily camera hoan giao hang va update tinh trang hoan tien

Thị trường máy bay drone hiện nay khá lớn với rất nhiều loại, tuy nhiên số lượng hãng sản xuất drone đó lại không đồng nghĩa với sự đa dạng, đa số các drone này đều có cùng chức năng và gần như là thiết kế gần giống nhau.

Sự ra đời của Lily Camera, chiếc drone với các chức năng mới như khả năng cất và hạ cánh trên lòng bàn tay, trên mặt nước, theo dõi chủ nhân của nó khi bay trên bầu trời để quay lại các đoạn phim FullHD… đã làm sửng sốt hàng ngàn người trong đoạn phim Demo sản phẩm của họ. Với các chức năng trên, việc cho khách hàng đặt trước sản phẩm và giao hàng trong tháng 2 tới với giá chỉ 499USD càng làm cho mức độ phổ biến của Lily tăng thêm.

lily camera hoan giao hang va update tinh trang hoan tien 02

lily camera hoan giao hang va update tinh trang hoan tien 03

lily camera hoan giao hang va update tinh trang hoan tien 04

Trong sự phấn khích của khách hàng với đợt giao hàng đang cận kề, Lily Camera mới đây đã đưa ra thông báo chính thức dời lại ngày giao hàng cho đến mùa hè năm 2016. Việc chậm giao hàng đến hơn 6 tháng làm dậy lên nghi ngờ rằng, chiến lược huy động vốn của Lily đã trở lên xấu đi.

Tuy nhiên Lily Camera đã có một đông thái mới nhằm xoa dịu các khách hàng khó tính, đó là họ hứa sẻ trả lại tiền toàn bộ cho cho tất cả các khách hàng đã đặt hàng thành công và cho đến khi nằm trong vòng 30 ngày kể từ ngày họ nhận được sản phẩm thực tế mà không cần bất kỳ lý do nào, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể được xài thử Lily trong 30 ngày, nếu không thích họ có thể trả lại và được hoàn tiền.

Hình ảnh và video thực tế chiếc Lily Drone hoàn thiện cuối cùng được thử nghiệm vào đầu tháng 12 này tại Golden Gate ở San Francisco.​

lily camera hoan giao hang va update tinh trang hoan tien 05

Ngoài ra, trong khoảng thời gian chờ đợi, đội ngũ phát triển Lily cũng sẽ cải thiện thêm một số chức năng thực sự cần thiết để phát triển sản phẩm như tối ưu hóa phần mềm điều khiển bay, cải tiến về phần cứng như Cảm biến sóng âm chống nước để tăng sự ổn định khi bay, nâng cấp đơn vị xử lý thị giác máy tính để cải thiện hiệu suất theo dõi, và thiết kế một số thành phần cấu trúc hệ thống giúp mang lại sự mạnh mẽ cũng như sự nhẹ nhàng hơn khi bay, và điều đó đồng nghĩa với việc họ cần thêm thời gian để thử nghiệm.

Video demo Lily Camera – Chiếc drone tự bay theo chủ nhân để quay phim

Việc chậm trễ trong việc giao hàng của Lily là một sự thất vọng lớn cho các khách hàng đang đếm ngược từng ngày để trên tay sản phẩm độc đáo này. Tuy nhiên chậm trễ để cuối cùng mang lại một sản phẩm chất lượng hơn, ổn đinh hơn thì hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Xem thêm: Lily Camera: Chiếc drone tự bay theo chủ nhân để quay phim

Theo Tinh Tế, Lily Camera

Hỏi và đáp (0 bình luận)