Sản phẩm mới

Loa không dây kiêm remote TV độc đáo

Loa không dây kiêm remote TV độc đáo

Sony mới đây đã ra mắt SRS-LSR100, bộ loa không dây kiêm remote TV độc đáo mà chỉ có hãng điện tử Nhật Bản mới dám thực hiện.

loa khong day kiem remote tv doc dao

Nhật Bản vốn được xem là một trong những nơi phát minh ra các sản phẩm độc đáo và táo bạo bậc nhất thế giới. Một trong số đó là bộ loa không dây kiêm remote TV mang tên SRS-LSR100.

Tính năng chính của bộ loa không dây này tất nhiên là nghe nhạc. Nhưng bạn còn có thể kết nối SRS-LSR100 để phát trực tiếp âm thanh từ TV thông qua bộ nhận tín hiệu 2.4 GHz được gắn vào TV. Thậm chí là biến nó thành một chiếc remote TV thực thụ, thay thế cho những chiếc remote TV truyền thống.

Ý tưởng của Sony là giúp bạn có thể nghe chương trình mà mình yêu thích ở bất kỳ nơi đâu trong nhà mà không cần đứng trước TV, sau đó có thể quay trở lại và chuyển kênh khác. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng cho âm thanh phát ra từ loa ngay trên SRS-LSR100 do âm thanh trên các kênh TV đôi lúc không ổn định. Thiết bị còn được trang bị jack tai nghe 3,5 mm giúp bạn có thể nghe các chương trình TV vào ban đêm mà không làm phiền người khác.

loa khong day kiem remote tv doc dao 02

Pin của thiết bị cho thời lượng 16 tiếng. Với những tính năng độc đáo như trên thì SRS-LSR100 có giá bán không dễ chịu chút nào: 19.880 yên Nhật (tương đương 170 USD, khoảng 3,9 triệu đồng). Bộ loa không dây độc đáo này sẽ được bán ra tại thị trường Nhật Bản từ ngày 12/9 sắp tới.

loa khong day kiem remote tv doc dao 03

loa khong day kiem remote tv doc dao 04

loa khong day kiem remote tv doc dao 05

Theo Engadget, TechnoBuffalo

Hỏi và đáp (0 bình luận)