Sản phẩm mới

Logitech Brio 4K Pro: chiếc webcam có thể quay 4K HDR, hỗ trợ Windows Hello

Logitech Brio 4K Pro: chiếc webcam có thể quay 4K HDR, hỗ trợ Windows Hello

Logitech Brio 4K Pro: chiếc webcam có thể quay 4K HDR, hỗ trợ Windows Hello, dùng cổng USB type-C, giá $199.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất phần cứng, Logitech đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm có chất lượng trên thị trường. Những chiếc webcam Logitech tạo ra luôn nằm trong top sản phẩm camera dành cho máy tính tốt nhất và chiếc webcam mới nhất vừa được hãng bán ra ngày hôm nay – Logitech Brio 4K Pro cũng không là ngoại lệ.

Chiếc webcam mới của Logitech có giá bán công bố khá đắt: lên đến $199, nhưng bù lại nó được trang bị rất nhiều tính năng. Brio 4K Pro đã được Logitech tích hợp những công nghệ “xịn” nhất hiện nay như ghi hình 4K cùng HDR, ngoài ra tính năng RightLight còn tăng cường đáng kể khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các cuộc gọi video trong những căn phòng thiếu sáng, tính năng HDR sẽ tăng cường đáng kể chất lượng hình ảnh và tránh được một số vấn đề về ánh sáng có liên quan đến việc quay liên tục của webcam trước đây.

logitech brio 4k pro: chiec webcam co the quay 4k hdr, ho tro windows hello - anh 02

Brio 4K Pro có thiết kế rất phổ thông với sự kết hợp của mặt kính và thân bằng kim loại. Logitech còn bổ sung thêm cho nó tính năng nhận diện khuôn mặt dựa trên hồng ngoại, điều đó có ý nghĩa cực kỳ to lớn bởi người dùng có thể dùng Brio 4K Pro cho tính năng nhận diện khuôn mặt Windows Hello trên Windows 10 để đăng nhập vào PC mà không cần đến việc phải “động tay” gõ password như thông thường. Ngoài ra Logitech cũng hỗ trợ zoom 5x tại chất lượng quay 1080p 60 khung hình trên giây mà không làm giảm độ phân giải và khả năng thay đổi góc nhìn từ 03 hướng khác nhau.

logitech brio 4k pro: chiec webcam co the quay 4k hdr, ho tro windows hello - anh 04

Logitech cho biết phương châm nội bộ của hãng đối với Brio là tạo ra “một Tesla trong lĩnh vực webcam” với rất nhiều tính năng nổi trội. Với việc Youtube hiện nay đã hỗ trợ truyền tải 4K và HDR, Logitech Brio 4K Pro là một trong những chiếc webcam đầu tiên được trang bị phần cứng hỗ trợ và là lá cờ đầu cho những sản phẩm có tính năng tương tự trong tương lai sắp tới. Logitech Brio 4K hiện đã được bán ra trên Amazon, Bestbuy và website của Logitech với mức giá $199, hoặc tại Châu Âu là 239 Euro.

logitech brio 4k pro: chiec webcam co the quay 4k hdr, ho tro windows hello - anh 03

Theo TheVerge​, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)