Sản phẩm mới

Logitech Circle 2: camera an ninh có góc nhìn 180 độ, giá 180$

Logitech Circle 2: camera an ninh có góc nhìn 180 độ, giá 180$

Logitech Circle 2: camera an ninh có góc nhìn 180 độ, nhiều lựa chọn lắp đặt.

Camera an ninh Circle đời đầu của Logitech đã cho thấy nỗ lực đáng khâm phục của công ty này khi xâm nhập vào thế giới thiết bị hỗ trợ bảo đảm an toàn nhà ở, và giờ đây, công ty tiếp tục ra mắt thế hệ thứ hai với tên gọi Logitech Circle 2 mang đến nhiều cải tiến hữu ích hơn so với người tiền nhiệm. Trước tiên và là điều kiện tiên quyết đó là độ phân giải hình ảnh được nâng cao hơn, hỗ trợ quan sát ban đêm, trò chuyện hai chiều thông qua micrphone tích hợp.

logitech circle 2: camera an ninh co goc nhin 180 do, gia 180$ 02

Nếu như camera Logitech Circle đời đầu chỉ có thể ghi hình với độ phân giải 720p, thì đàn em Circle 2 đã được nâng cao độ phân giải ghi hình lên thành Full HD 1080p. Bên cạnh đó, độ phân giải cao đi kèm trường nhìn 180 độ mà theo Logitech kỳ vọng sẽ giúp sản phẩm của họ tạo dựng được chỗ đứng so với các đối thủ khác. Hơn thế nữa, một trong những điểm thu hút người dùng nhất ở camera an ninh Circle là khả năng thích ứng được với nhiều vị trí khác nhau, thì nay với Circle 2, sự linh hoạt này càng được mở rộng hơn đáng kể.

logitech circle 2: camera an ninh co goc nhin 180 do, gia 180$ 03

Một cách cụ thể hơn, camera có thể dễ dàng lắp đặt ở gần như mọi nơi nhờ vào các phụ kiện. Trong đó với phụ kiện ngàm lắp nơi cửa sổ (window mount) sẽ cho phép người sử dụng gắn camera lên một khung cửa sổ để có thể quan sát bên ngoài từ trong nhà. Hoặc còn có thể kể đến ngàm dạng chuôi cắm điện (plug mount), mà với nó sẽ vừa là nguồn giúp cung cấp điện cho Circle 2 vừa có thể cung cấp sự theo dõi từ bất kỳ vị trí nào có ổ cắm điện.

logitech circle 2: camera an ninh co goc nhin 180 do, gia 180$ 04

Về khả năng lưu trữ thì tương tự như đàn anh Circle, lưu trữ đám mây của Circle 2 được dựa trên phần mềm Circle Safe của Logitech. Mặc dù là bất kỳ người mua nào sở hữu Circle 2 đều sẽ được nhận không gian lưu trữ trên mây cho hình ảnh ghi nhận được trong vòng 24 giờ đồng hồ, nhưng nếu có nhu cầu mở rộng hơn thời gian lưu trữ ghi hình thì họ có thể nâng cấp lên gói lưu 14 ngày với giá thuê bao 3,99 USD mỗi tháng/camera, hoặc 31 ngày lưu trữ với giá thuê bao 9,99 USD mỗi tháng hoặc 99,99 USD mỗi mỗi năm. Lưu ý là với gói thuê bao 9,99 USD sẽ đồng thời cho phép người sử dụng tùy ý thiết lập các khu vực cần theo dõi chuyển động và phát hiện người, điều này cũng tương tự như với Circle.

logitech circle 2: camera an ninh co goc nhin 180 do, gia 180$ 05

Logitech Circle 2 đồng thời có thể tích hợp được vô hệ thống nhà thông minh để sử dụng nó kết hợp với Amazon Alexa, trong khi với những người dùng nào hâm mộ Táo cắn dở sẽ phải chờ việc tích hợp HomeKit trong bản cập nhật sắp tới. Camera Circle 2 cũng được trang bị khả năng chống chịu thời tiết, do đó có thể thoải mái lắp đặt bên ngoài trời mà không cần lo ngại gì đến khả năng sống sót của thiết bị này.

logitech circle 2: camera an ninh co goc nhin 180 do, gia 180$ 06

Camera Logitech Circle 2 hiện được bán ra với hai phiên bản lắp đặt: có dây và không dây. Nếu như bản Circle 2 dùng kết nối có dây sẽ có giá bán rẻ hơn với 179,99 USD, trong khi bản dùng kết nối không dây có giá bán 199,99 USD. Tuy nhiên, nếu chọn mua bản dùng kết nối có dây thì người tiêu dùng cần lưu ý mua thêm phụ kiện chống chịu thời tiết khi nối dài thêm dây dẫn, mà nhờ vậy sẽ giúp mở rộng thêm được phạm vi lắp đặt thiết bị trong khi vẫn bảo vệ được dây nguồn cấp điện không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Cả hai phiên bản này đã cho đặt hàng trước từ thời điểm này, và dự kiến giao hàng trong tháng 7 tới.

Video giới thiệu Camera an ninh Logitech Circle 2

Theo Slash Gear​, HDvietnam

Hỏi và đáp (0 bình luận)