Tin công nghệ

Logitech đổi tên thành Logi, có logo mới thiết kế hiện đại

Logitech đổi tên thành Logi, có logo mới thiết kế hiện đại

Logitech, hãng sản xuất gaming gear hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những chiếc bàn phím và chuột chơi game chất lượng, sẽ chính thức đổi tên thành “Logi”. Bên cạnh đó Logitech cũng thay đổi logo của mình với một thiết kế đơn giản và hiện đại hơn.

logitech doi ten thanh logi

Khi được hỏi về lý do cho sự thay đổi này, câu trả lời của Logitech khá đơn giản: “Đó là bởi vì chữ tech không còn có ý nghĩa nữa”.

Phó tổng giám đốc phát triển thương hiệu của hãng, ông Charlotte Johs cho biết: “Ngày nay, công nghệ là ở khắp mọi nơi. Nó ở trong quần áo chúng ta mặc, ở trong đồ ăn hàng ngày và ở mọi nơi chúng ta nhìn thấy. Do đó, chứ Tech đã trở thành một điều hiển nhiên và quá bình thường. Nó không còn mang ý nghĩa lớn lao như trước đây”.

Xu hướng hiện đại là phải đơn giản, dễ nhớ và ấn tượng. Steve Jobs cũng đã từng quyết định đổi tên công ty từ Apple Computer thành chỉ còn một chữ là Apple. Và đến nay cái tên đó đã được cả thế giới biết đến.

logitech doi ten thanh logi co logo moi thiet ke hien dai

Bên cạnh việc thay đổi tên thương hiệu của mình, Logitech cũng thay đổi cả logo với một thiết kế đơn giản hơn so với logo cũ. Nó cho chúng ta cảm giác hiện đại hơn. Tuy nhiên nó lại tạo cảm giác giống một thương hiệu đồ gia dụng nào đó.

Hãng sản xuất này cho biết thương hiệu Logitech sẽ không hoàn toàn biến mất, mà nó sẽ vẫn được sử dụng trên các dòng sản phẩm bàn phím và chuột chơi game của mình. Còn cái tên và logo mới sẽ bắt đầu được áp dụng cho các sản phẩm loa không dây Boom của hãng. Sau đó, Logitech sẽ dần thay thế tên và logo thương hiệu cũ trên tất cả các sản phẩm của mình bằng hình ảnh hoàn toàn mới này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận bài viết (0 bình luận)