Tin công nghệ

Màn khiêu vũ ánh sáng tuyệt đẹp của drone

Màn khiêu vũ ánh sáng tuyệt đẹp của drone

Hệ thống định tuyến siêu chính xác PRENAV có thể giúp cho máy bay không người lái (drone) bay lượn một cách ấn tượng trong không trung.

man khieu vu anh sang tuyet dep cua drone may bay khong nguoi lai

PRENAV đã tung ra một đoạn video để chứng minh rằng máy bay không người lái (drone) có thể thực hiện một màn khiêu vũ hết sức ấn tượng trong không gian khá chật hẹp.

Hệ thống điều khiển của PRENAV bao gồm một robot hướng dẫn ở dưới mặt đất kết hợp cùng drone bay trên không nhằm giúp xác định cấu trúc bề mặt. Đầu tiên, robot mặt đất sẽ thực hiện quét thông tin bề mặt. Khi drone bắt đầu bay, robot hướng dẫn sẽ liên tục cập nhật thông tin vị trí tới drone để giúp thiết bị bay đúng hướng ngay cả trong điều kiện gió hoặc các trở ngại khác.

Đáng chú ý nhất, hệ thống PRENAV được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng trực quan và cũng không đòi hỏi các kỹ năng điều khiển máy bay quá phức tạp. Điều này giúp cho hệ thống định tuyến ưu việt này trở thành một lựa chọn tốt cho các vận động viên leo núi, kỹ thuật viên công nghiệp hoặc bất cứ ngành nghề nào đòi hỏi sử dụng drone để thăm dò, bảo trì tài sản.

Theo Gizmodo

Hỏi và đáp (0 bình luận)